หนุ่มโร่ชี้แจง สาวกัมพูชาแจ้งพยายามข่มขืน เผยแค่เรื่องเข้าใจผิด
จากกรณีเมื่อช่วงเย็นของวันวันที่ 4 มิถุนายน 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้แจ้งจาก น.ส.จันธรา พรหม อายุ 36 ปีสาวชาวกัมพูชา ว่าในขณะตนเองนอนอยู่ในห้องเช่าไม่มีชื่อตั้งอยู่กลางซอยบางปู 71 (เสด็จแม่บังภัย)ม.7 ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ได้มีนายหลง แจ้งสว่าง อายุ 40 ปีได้พบมีดเดินเข้าในห้องและบังคับให้ตนนอนราบกับพื้นและขอร่วมหลับนอนด้วย แต่สาวโวยวายขอความช่วยเหลือจากเจ้าของห้องเช่า ทำให้นายหลง ตกใจวิ่งหลบหนีออกจากห้องไป

 


 


ความคืบหน้าเมื่อช่วงสายของวันนี้ที่ 6 มิถุนายน 2562 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บางปู ได้ติดตามคุมตัวนายหลง หรือนายแบ๊งค์  แจ้งสว่าง อายุ 38 ปี ผู้ถูกกล่าวหามาทำการสอบสวนข้อเท็จจริง โดยมี พ.ต.อ.อิทธิโชติ ไชยมงคล ผกก.สภ.บางปู ลงมาทำการสอบสวนด้วยตัวเอง

 

 

โดยนาบแบ๊งค์ หรือนายหลง ได้ให้การว่า  ในวันที่เกิดเหตุ หลังจากที่ตนเลิกงาน ได้เดินทางกลับมาที่บ้านพัก  ในขณะที่กำลังเดินเข้าบ้านต้องผ่านห้องพักของ น.ส.จันธรา พรหม เห็น น.ส.จันธรา นอนเล่นอยู่ในห้องโดยที่ประตูห้องเปิดอ้าอยู่ จึงตั้งใจเข้าทักทาย เพราะเห็นว่าบ้านอยู่ห่างกันไม่เท่าไหร่ แต่เชื่อว่า น.ส.จันธรา พรหม อาจเข้าใจผิด ประกอบตนเพิ่งรู้ว่า น.ส.จันธรา พรหม ฟังและพูดไทยไม่ได้ น.ส.จันธรา พรหม ได้ส่งเสียงร้องเอะอะโวยวาย เป็นภาษาเขมร ตนฟังไม่ออก บวกกับตกใจจึงรีบเดินหนีออกจากห้องมา และยืนยันว่าในวันนั้นตนไม่ได้พกมีดแต่อย่างใด เป็นผ้าเช็ดหน้าที่ตนใส่กระเป๋ากางเกงไว้เท่านั้น จนกระทั้งมาทราบที่หลังว่า น.ส.จันธรา พรหม มาแจ้งความหาว่าตนจะเข้าไปข่มขืน ตนจึงเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ว่าไม่ได้ก่อเหตุดังกล่าวแต่อย่างใด

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัว น.ส.จันธรา พรหม และสามี มาร่วมรับฟังและเจรจาไกล่เกลี่ยกันจนเข้าใจว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้นเป็นการเข้าใจผิด น.ส.จันธรา พรหม จึงได้ทำการถอยแจ้งความโดยที่ไม่ติดใจเอาความอีกต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว  สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์   จ.สมุทรปราการ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน