ตำรวจออกหมายจับ ไอ้แป๊ก มือเชือดสังหารโหดกู้ภัยฯ อดีตการ์ดหน้าผับดังวังน้ำเย็น
    เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 2 มิถุนายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ สภ.วังน้ำเย็น ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนคดีฆ่าปาดคอ นายบริบูรณ์ ปัทมะชัยวัฒน์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 959/4 หมู่ 1 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสระแก้ว 761 จุดวังน้ำเย็น ถูกคนร้ายไม่ทราบชื่อ ใช้อาวุธมีดปาดลำคอบริเวณหลอดลมและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่บริเวณด้านหน้า "ดีว่ะผับ" ซอยเทศบาล 17 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนนำโดย พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส.จว.สระแก้ว ,พ.ต.อ.เศรฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.วังน้ำเย็น และชุดสืบสวนได้ร่วมกันสอบปากคำพยาน คือ นางสาวพลอย ไม่ทราบนามสกุล และเพื่อนรวม 7 คน ชาว อ.คลองหาด จ.สระแก้ว ซึ่งรู้จักกับผู้ก่อเหตุและยื่นอยู่ขณะคนร้ายก่อเหตุด้วย

    ทั้งนี้ จากการสั่งการและบูรณาการโดย พล.ต.ต.สุรจิต ชิงณวรรณ์ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว โดยมอบหมายให้ พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส.จว.สระแก้ว และ พ.ต.อ.เศรฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.วังน้ำเย็น ร่วมกันดูแลคดีดังกล่าว ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้ตัดประเด็นเจ้าหน้าที่ด่านกักกันสัตว์และพวกที่มีรายงานว่าถูกตบหน้าก่อนเกิดเหตุ เนื่องจากสอบสวนแล้วไม่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ฆ่าปาดคอเพราะกลับไปก่อน และภายหลังสอบสวนพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ประมาณ 6-7 คน ทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายสามารถ ทะสูงเนิน หรือ "แป๊ก" เป็นผู้ใช้มีดปาดคออดีตการ์ดผับดังกล่าวจริง

 


    ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า นายสามารถ ทะสูงเนิน หรือ แป๊ก ได้โทรศัพท์ติดต่อหาพ่อของพยานซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุและเดินทางมาให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา อาจจะมีความประสงค์ติดต่อขอเข้ามอบตัวหรือต้องการจะหลบหนีต่อ เนื่องจากผู้ต้องสงสัยมีหมายจับคดีพยายามฆ่าอีกคดีหนึ่งด้วย รวมทั้งเจ้าหน้าที่ยังพบความเคลื่อนไหวของสัญญาณโทรศัพท์ผู้ต้องหารายนี้ บริเวณบ้านคลองเม่น อ.คลองหาด เขตติดต่อ อ.เขาสอยดาว จ.จันทบุรี ด้วย 

     นายสหรัฐ แซ่โค้ว อาสากู้ภัยสว่างสระแก้ว จุดวังน้ำเย็น  เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนเองยืนอยู่กับผู้ตาย หลักจากมีเหตุตบหน้ากันในผับ และก็มีคนแจ้งว่าคนตายเข้าห้ามปรามชายที่มาลวนลามหญิงสาว แต่การก่อเหตุปาดคอเกิดขึ้นหลังจากมีการแจ้งว่า จะมีคนยิ่งคนตายจึงออกไปเคลียร์ กระทั่งถูกปาดคอก่อนจะวิ่งออกมาบริเวณถนนและล้มลง ซึ่งไม่ทราบว่าเกิดขึ้นเพราะสาเหตุใด

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน