สุดแสนน้อยใจ คุณตาวัย 74 โรคภัยรุมเร้า พร้อมปัญหาชีวิตไม่ขาดสาย ไม่อยากอยู่เป็นภาระให้ลูกหลานและคนอื่น ก่อนตัดสินดับลมหายใจสุดท้าย
ที่ จ.สุพรรณบุรี ร.ต.ท.พีระยุทธ มาตา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งคนผูกคอเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 210 หมู่ 4 ต.ตะค่า จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ภูริภัทร์  ภิรมย์ภู่ สว.สส. ร.ต.อ.พนม มั่นปาน รอง สว.สส.กำลังฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวงสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้น ภายในห้องน้ำด้านหลังบ้านพบร่างนายหวล หลวงกระสาร อายุ 74 ปีเจ้าของบ้านใช้เชือกไนลอนผูกคอติดกับลูกกรงช่องลมห้องน้ำในท่านั่งเหยียดขานุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำเงินสวมเสื้อยืดคอปกสีฟ้า ตรวจสอบไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายและไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 ชม.

 

 

 

คุณตาวัย 74 เครียดโรครุมเร้า และปัญหาครอบครัวผูกคอดับในห้องน้ำ

สอบถามนายขะนิตย์ ตั้งบุบผา อายุ 70 ปีอยู่บ้านเลขที่ 127/1 หมู่ 4 ต.ตะค่า อ.บางปลาม้า ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านที่สนิทกันเล่าว่าผู้ตายมีปัญหาเรื่องสุขภาพป่วยด้วยโรคประจำตัวหลายโรคทั้งความดัน หอบหืด และลูกหมากโต อยู่กับภรรยาซึ่งสุขภาพไม่แข็งแรง ล่าสุดผู้ตายได้ไปผ่าตัดต่อมลูกหมากโต ที่ รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช โดยตนเป็นคนขับรถพาไปหาหมอเนื่องจากลูกของผู้ตายไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด ไม่สะดวกพาไป บางครั้งผู้ตายก็มักจะบ่นด้วยความน้อยใจที่ลูกเต้า ไม่ค่อยมีเวลามาดูแล แต่ด้วยความที่ว่าเราเป็นเพื่อนบ้านกันบางครั้งตนก็คอยให้ยืมเงินเป็นค่ายา กระทั่งวันนี้ได้รับแจ้งว่าผู้ตายผูกคอเสียชีวิตแล้วรู้สึกเสียใจ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคิดว่าสาเหตุน่าจะมาจากความเครียดทั้งโรคประจำตัวและปัญหาครอบครัวจึงไม่อยากอยู่ให้เป็นภาระของคนอื่นจึงตัดสินใจก่อเหตุสลดขึ้นดังกล่าว   

 

 

 

คุณตาวัย 74 เครียดโรครุมเร้า และปัญหาครอบครัวผูกคอดับในห้องน้ำ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน