รวบแล้ว "ไอ้วิษณุ" มืออุ้ม ด.ญ.14 เผากลางป่า คอตกสารภาพสิ้นไส้
เมื่อเวลา 22.00 น.ผู้สื่อข่าวประจำ จ.ตรัง รายงานว่า กำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองตรัง ได้ควบคุมตัว นายวิษณุ บุญคง หรือกาย-เจมส์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40 ถ.รักษ์จันทน์ ต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง จ.ตรัง ตามหมายจับศาลจังหวัดตรัง ที่ 245/2562 ลงวันที่ 7 พฤษภาคม 2562 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน ปราศจากเหตุอันควรพรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล ”เข้าพบต่อ ร.ต.อ.สมพงษ์ สุดฉิม รองสว.(สอบสวน) สภ.นาโยง ในข้อหาพรากผู้เยาว์ คือ ด.ญ.สิริกาญจน์ เอียดตุ้น อายุ 14 ปี เด็กสาวชาวบ้านมาบหยี ต.ช่อง อ.นาโยง จ.ตรัง หลังจากที่ทางนางสมจิตร ศรีแก้ว อายุ 65 ปี ซึ่งเป็นยายของเด็กหญิงรายดังกล่าว เข้าแจ้งความดำเนินคดีไว้ตั้งแต่วันที่ 5 มี.ค.62 ที่ผ่านมา

และจากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีไปยัง จ.สุราษฎร์ธานี  และวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวได้ที่   ริมถนนบึงขุนทะเล  ม.3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี  จากการสืบสวน  เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองตรัง  ทราบว่านายวิษณุ  บุญคง เป็นผู้ก่อเหตุก่อเหตุฆ่า ด.ญ.สิริกาญจน์    เป็นผู้ลงมือจริง หลังฆ่าแล้วได้นำศพมาซุกซ่อนและเผาอำพรางศพจึงได้ออกสืบสวนสวนจนทราบ ที่หลบหนีและจับกุมได้ดังกล่าว

 

 

 


ขณะจับกุมได้แจ้งข้อกล่าวหา โดยผู้ต้องหาให้การว่าตนเองเป็นบุคคลตามหมายจับที่เจ้าหน้าที่ตำรวจแสดงให้ดูข้างต้นและไม่เคยถูกจับกุมตามหมายจับดังกล่าวมาก่อน แต่อย่างใด โดยก่อนหน้านี้ตนเองได้ขี่รถจักรยานยนต์ของตน ไปรับ ด.ญ.สิริกาญจน์  เอียดตุ้น   ที่ข้างวัดช่อง อ.นาโยง จ.ตรัง ในเวลาประมาณ 22.00 น. (จำวันที่ไม่ได้ ) เดือนมีนาคม 2562 และจากนั้นได้ขี่รถนำ ด.ญ.สิริกาญจน์  มาเที่ยวในตัวเมืองตรัง จ.ตรัง จนถึงเวลาประมาณเที่ยงคืน ตนเองกับด.ญ.สิริกาญจน์  เอียดตุ้น  ได้ทะเลาะกันเนื่องจากตนเองทราบว่า  ด.ญ.สิริกาญจน์  เอียดตุ้น  พูดคุย คบหากับชายอื่นอีกคน   ตนเองเกิดความโมโหจึงใช้มือบีบคอ   ด.ญ.สิริกาญจน์  จนเสียชีวิต  ตนเองจึงได้ลากศพไปทิ้งในจุดที่เจ้าหน้าที่ตำรวจพบโครงกระดูก และนำน้ำมันมาเผาทำลายศพในวันต่อมา จากนั้นได้หลบหนีออกจากบ้าน มาทำงานต่างจังหวัดจนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมดังกล่าว

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง