ประธานชมรมแม่บ้านมหาดไทยศรีสะเกษ ซับน้ำตาชาวบ้านถูกไฟไหม้บ้าน มอบเงิน 100,000 บาท พร้อมสร้างบ้านให้ใหม่และมอบถุงยังชีพชุดเครื่องครัว
เมื่อวันที่ 23 พ.ค.62  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 12 ม.6 ต.ห้วยตามอญ อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ  นางชุติพร วิจิตร์แสงศรี ประธานชมรมแม่บ้านมหาดไทย จ.ศรีสะเกษและนายกเหล่ากาชาดจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมด้วย นางรัชนก อรรคบุตร ที่ปรึกษาเหล่ากาชาด จ.ศรีสะเกษและภริยานายอำเภอภูสิงห์ และคณะกรรมการ สมาชิกชมรมแม่บ้านมหาดไทย จ.ศรีสะเกษ ได้เดินทางไปเยี่ยมเยียนเพื่อให้กำลังใจพร้อมทั้งมอบเงิน ถุงยังชีพ ผ้าห่ม มุ้ง เสื่อน้ำมันและชุดเครื่องครัว  ให้กับชาวบ้านที่ประสบอัคคีภัยไฟไหม้บ้านพังเสียหายทั้งหลัง จำนวน 1 ราย และผู้ยากไร้จำนวน 2 ราย ในเขตพื้นที่อำเภอภูสิงห์

 

 


นางชุติพร วิจิตร์แสงศรี ประธานชมรมแม่บ้านมหาดไทย จ.ศรีสะเกษและนายกเหล่ากาชาดจังหวัดศรีสะเกษ กล่าวว่า  ตนมีความห่วงใยพี่น้องประชาชนที่ประสบอัคคีภัยและยากไร้เป็นอย่างมาก  ดังนั้น  จึงได้มาให้การช่วยเหลือ นายสัก ผลแก้ว  อายุ  62 ปี  เจ้าของบ้านเลขที่ 12 ม.6 ต.ห้วยตามอญ อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ ที่ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหลัง  และช่วยเหลือชาวบ้านที่ยากไร้ขาดแคลนที่อยู่อาศัย คือ น.ส.สงวน สุระ อายุ  61 ปี                                อยู่บ้านเลขที่ 64 ม.7 ต.ห้วยตามอญ อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ  

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน