เปิดคลิปนาที รวบตัวการ์ดคุมบ่อนคาร้านส้มตำ ลักรถเก๋งหนุ่มใหญ่อุดร หนีไปกบดาน จ.ระยอง
วันที่ 23 พฤษภาคม  62  เวลา16.50 น. ที่กองกำกับสืบสวนภูธรจังหวัดอุดรธานี พล.ต.ต.วรณัฎฐ์  ผันผ่อน ผบก.จว.อุดรธานี ,พ.ต.อ.วิธ  มุทธสินธ์  ผกก.สส.ภ.จว.อุดรธานี ,พ.ต.ต.อรรถพล  ยี่เกาะ สว.สส. พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน  ได้ร่วมกันแถลงข่าว จับกุมตัวนายฉัตรชัย สุระอุดร  อายุ32ปี อยู่บ้านเลขที่ 88/ 54 ตำบลหนองบัว อ.เมืองอุดรธานี พร้อมกลางรถยนต์ฮอนด้า รุ่นซิตี้ สดำ หมายเลขทะเบียน กต 4406 อุดรธานี และปืนบีบีกัน 1 กระบอก  ตามหมายจับของศาล จ.อุดรธานี ในข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน

พล.ต.ต.วรณัฎฐ์  ผันผ่อน ผบก.จว.อุดรธานี เปิดเผยว่า สืบเนื่องจาก ในวันที่5พฤษภาคม 62 เวลา22.00 น. เข้าไปนายฉัตรชัย สุระอุดร  บ้านพัก ของนายดาวรุ่ง  แก้ววิเชียร อายุ52ปี อยู่บ้านเลขที่339/44 หมู่14 ตำบลหมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี ในขณะผู้เสียหายเข้าไปอาบน้ำ ในห้องน้ำ โดยนายฉัตรชัย สุระอุดร  นั่งอยู่ภายในบ้าน แล้วทำการขโมยเอา กระเป๋าสตางค์ มีเงินประมาณ 1,000 บาท โทรศัพท์มือถือ1 เครื่อง ที่อยู่ในบ้าน ก่อนเอาลูกกุญแจรถเก๋ง ที่อยู่ในบ้าน เดินออกมาไปขึ้นรถเก๋งของผู้เสียหาย ที่จอดอยู่หน้า แล้วทำการสตาร์ทเครื่อง ขับหลบหนีออกไป

 

 

 

 

 

 

ตำรวจแถลงข่าว

หลังจากนั้นนายดาวรุ่ง  แก้ววิเชียร ได้มาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สภ.เมืองอุดรธานี  ให้การว่า ตนเองทำงานบริษัทแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองอุดรฯ โดยได้ไปเที่ยวศูนย์การค้ายูทาวน์   ทำให้รู้จักกับ นายฉัตรชัย สุระอุดร ซึ่งเข้ามาตีสนิทกับตน ได้ประมาณ 1สัปดาห์  โดยเขาจะมาหาตนที่บ้านเกือบทุกวัน ทำให้ตนตายใจ  จึงคิดว่าจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น จึงเข้าไปอาบน้ำ พอออกมาพบว่าทรัพย์สินและรถเก๋ง โดนขโมยไป  ตำรวจได้รวบรวมหลักฐาน ไปขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัด ซึ่งทางตำรวจได้ตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหาย ที่นายฉัตรชัย สุระอุดร  ขโมยไป ทำให้ทราบตัวว่า ไปอยู่ ในพื้นที่ จ.ระยอง

จากนั้นตำรวจได้ไปประสานไปยังตำรวจในพื้นที่ จนกระทั้งไปเจอรถเก๋งของผู้เสียหาย จอดอยู่ ภายในซอยราษฎร์บำรุง 8 ตำบลเนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง   จึงได้นำหมายจับ เข้าไปทำการจับกุมตัว นายฉัตรชัย สุระอุดร ขณะนั่งอยู่กับเพื่อนหญิง ในร้านส้มตำ สั่งอาหารรอกินข้าวกัน ถึงกับคอตก จึงได้ควบคุมตัวมาโรงพัก

 

 

 

 

 

เสียงผู้เสียหาย เจ้าของรถ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน