ไม่รอด 2 มือดี ตามดีและทำร้ายพนักงานสถานบันเทิงหาดใหญ่ขณะเดินเล่นมือถือ สารภาพสิ้นเปลือก พร้อมเปิดประวัติโชกโชน
     ความคืบหน้ากรณี นายอัศจรรย์ สาแหละอาดัม อายุ 19 ปี พนักงานสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ถูกสองคนคนร้ายเดินตามมาจากข้างหลังใช้เก้าอี้กระหน่ำตีเข้าที่ศรีษะและแทงเข้าที่บริเวณก้นได้รับบาดเจ็บ ขณะกำลังเดินเล่นโทรศัพท์มือถือบนถนนสามชัย เขตเทศบาลนครหาดใหญ่เมื่อช่วงตี2 วันที่18 พฤษภาคมที่ผ่านมาหลังเลิกงานและชิงทรัพย์กระเป๋าสตางค์ซึ่งมีเงินสดอยู่250 บาทบัตรเอทีเอ็มและบัตรประชาชน ก่อนที่จะวิ่งหลบหนีไป ซึ่งเหตุการณ์นี้กล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้อย่างชัดเจนและเป็นหลักฐานสำคัญที่ตำรวจใช้แกะรอยตามคนร้าย

                                                                                                                                                 

 


     ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00น.วันนี้(23พ.ค.)เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจ.สงขลา และชุดสืบสวนสภ.หาดใหญ่ นำโดย พ.ต.ท.เอกภพ มุสิกปักษ์  รอง ผกก.สส.ภ.จว.สงขลา และพ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ ร.ต.อ.เกริกชัย ไชยคง รอง สว.สส.ภ.จว.สงขลา  ร.ต.อ.สุรพัฒน์ อาดสะอาด รอง สว.สส.สภ.หาดใหญ่

สามารถติดตามจับกุมคนร้ายทั้งสองคนได้แล้ว  ประกอบด้วย นายพยา โพธิพงศา อายุ 19 ปีหรืออ๊อด ชาวอ.หาดใหญ่ ซึ่งเป็นคนที่ใช้เก้าอี้ตีหัว และนายรอซี มะกา อายุ 29 ปี ชาอ.นาทวี จ.สงขลา  ซึ่งเป็นคนที่วิ่งตามไปใช้อาวุธมีดแทง   โดย นายพยา ถูกตำรวจตามไปจับกุมได้ที่ร้านเกมส์ย่านถนนทุ่งเสา ส่วนนายรอซี ตามไปจับกุมได้ที่บริเวณแผงพระใต้สะพานลอยข้ามทางรถไฟหาดใหญ่  และพาไปตรวจค้นยังที่พักของทั้งสองพบของกลางเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุตามที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด และอาวุธมีด1เล่ม ทั้งสองคนถูกแจ้งข้อหาร่วมกันชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นรับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ

                                                                                                                         


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง