วันที่ 4 เข้าไปแล้ว หนุ่มวัย 24 หลังหายตัวลึกลับในป่า ชายแดนไทย กัมพูชา เจ้าหน้าที่เร่งระดมกำลังตามหาอย่างเร่งด่วน
วันนี้(23 พ.ค.62)ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานว่า จากกรณีที่มีการร้องเรียน ขอความช่วยเหลือ ประกาศตามหาคนหาย คือ นายชัยยศ โทษาธรรม อายุ 24 ปี หายออกจากบ้านที่ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ตั้งแต่วันที่ 19 พ.ค. 62 เบาะแสสุดท้ายคือ นายชัยยศ ได้เช็กอินผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า “อัญญานาง จำปาทอง”ระบุว่า ติดอยู่ในป่า ที่บ้านโอทะลัน ต.จรัส อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ เบื้องต้น ครอบครัวแจ้งความไว้ที่ สภ.บัวเชด จ.สุรินทร์

 

 

 

 

 


ล่าสุดวันนี้(23 พ.ค.62)  ปลัดอาวุโสอำเภอบัวเชด พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่อาสาทหารพราน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครพิทักษ์ป่าวัดเขาศาลา และชาวบ้าน ร่วมทำพิธีขอขมาเจ้าป่าเจ้าเขา  ก่อนพากันออกตามหา ซึ่งเป็นวันที่ 4 แล้ว โดยเดินเท้าเข้าป่ารกทึบ ระยะทางกว่า 2 กม. ที่อยู่ท้ายหมู่บ้านโอทะลันพัฒนา ม. 10 ต.จรัส อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ พื้นที่ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยทับทัน-ห้วยสำราญ ชายแดนไทย-กัมพูชา ด้าน จ.สุรินทร์  จนพบจุดที่นายชัยยศ โทษาธรรม อายุ 24 ปี  ผู้สูญหาย ได้โพสต์ เฟสบุ๊ค และเช็กอินแล้ว และตระเวนตามหายังจุดต่างๆรวมทั้งภายในถ้ำต่างๆแล้ว แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่พบ ตัวผู้สูญหายแต่อย่างใด  ซึ่งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง จะกลับไปประชุมวางแผนการ ที่ศูนย์บัญชาการชั่วคราวที่บ้านโอทะลันพัฒนา ติดตาม และค้นหาอีกครั้ง เพื่อปูพรมค้นหาต่อไป คาดว่า ผู้สูญหายยังคงมีชีวิตอยู่ และน่าจะหลงติดอยู่ภายในถ้ำแห่งใดแห่งหนึ่ง ภายในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยทับทัน-ห้วยสำราญ แห่งนี้

 

พบเพียงร่องรอยที่คาดว่า นายชัยยศ น่าจะล้มลง เพราะอาการอ่อนล้า นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวได้เข้าตรวจสอบในเฟสบุ๊ค ที่ใช้ชื่อว่า “เซมากูเตะ อานากะดะ” ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเพื่อนของผู้สูญหายและพบการสนทนา พอจับใจความได้ว่า “ ขับรถจยย. หลงเข้าป่า หิวน้ำ รอตำรวจและกลิ้งจากเนินเขา”

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง