หนุ่มดวงถึงฆาต เป้าหมายสุดท้ายที่ไปไม่ถึง โรคลมชักกำเริบแบบไม่คาดฝัน เสียหลักลงคลองจมน้ำเสียชีวิต
วันที่ 23  พฤษภาคม 62   เวลา07.30 น.  ร.ต.อ.คมกริช  ไชยวรรณ  รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี  ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติ มีรถจยย.ตกไปในคลองน้ำฝั่งตรงข้าม สถานีขนส่งแห่งที่2 ถนนบายพาสหนองคาย-หนองบัวลำภู ตำบลหมากแข้ง  มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นคลองน้ำริมถนน มีผักตบชวาเต็มคลองน้ำ พบศพชายลักษณะนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อแขนสั้นสีเทา กางเกงยีนส์สีดำ สะพายเป้สีดำสวมหมวกกันน็อค โดยมีรถจยย.ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟสีขาว-ดำ หมายเลขทะเบียน 1 1กญ 8141 อุดรธานี ทับร่างอยู่  เจ้าหน้าที่จึงนำร่างขึ้นมาไว้บนฝั่ง ริมถนน ตรวจสอบเอกสารทราบชื่อต่อคือนาย  พีรศักดิ์  พันเหลา อายุ30 ปี  อยู่บ้านเลขที่67/2  หมู่ 1 ตำบลเชียงพิณ อ.เมืองอุดรธานี และที่พื้นมีรอยขูดไถลล้มของรถจยย. 

 

 

 

 

 

เอารถจยย. ขึ้นมาบนฝั่ง

นายสุชาติ มณีวรรณ อายุ 22 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 45 หมู่1 ตำบลบ้านขาว อ.เมือง จงอุดรธานี  ด้วยอาการตกใจ  ให้การว่าว่า  ตนเองเป็นเพื่อนร่วมงานของผู้ตาย ซึ่งผู้ตายได้มาทำงานเป็นพนักงานทั่วไปที่ร้านกระจกแห่งหนึ่งแถวๆสี่แยกหนองสำโรง ได้ประมาณ2ปีกว่าแล้ว  โดยผู้ตายจะมีโรคประจำตัวคือ  โรคลมชัก  ซึ่งเมื่อวานนี้ตนกับผู้ตายและเพื่อนร่วมงานอีก1คน  ได้ไปส่งของให้กับลูกค้าที่ จ.เลย

ในระหว่างทางขากลับ มาจ.อุดรฯ ผู้ตายอาการโรคลมชัก ได้กำเริบขึ้นมา ตนและเพื่อนร่วมงานที่ไปด้วยกัน ได้ช่วยกันปฐมพยาบาล เบื้องต้นจนอาการดีขึ้น แล้วก็รีบขับรถกลับมาที่ร้าน  จนกระทั้งเมื่อเวลา21.00 น. ผู้ตายก็ขี่รถจักรยานยนต์ เดินทางกลับบ้าน  ตนจึงถามว่าจะให้ไปส่งหรือเปล่า แต่ผู้ตายบอกว่ากลับไหว  จากนั้น ก็พากันแยกย้ายกลับบ้าน จนรุ่งเช้าก็ไม่เห็นผู้ตายมาทำงาน จึงโทรศัพท์ไปที่บ้าน ทางบ้านก็บอกว่ายังไม่กลับมา  จากนั้นได้มีเพื่อนร่วมงานที่ร้านโทรมาบอกว่า ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ตกคลองน้ำข้างถนนเสียชีวิตแล้ว ตนจึงได้พากันมาดูแทบเข่าอ่อน

 

 

 

 

 

เสียงเพื่อนร่วมงานผู้ตาย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน