2 ผัวเมียดวงกุด ถูกกระบะชนท้าย จยย.อย่างจัง ภรรยาดับ สามีสาหัส
     เมื่อเวลา 05.45 น.ของวันที่23 พ.ค.62  ร.ต.อ.อุดม ศรีมาตย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งกระบะชนท้าย จยย มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บนถนนสุขุมวิท ขาเข้าสัตหีบช่วงจุดกลับรถ ธนาคารกรุงไทย สาขาบ้านอำเภอ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี  จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน


        ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สี บรอน หมายทะเบียน บษ 987ระยอง ในสภาพด้านหน้าอัดติดกับท้าย จยย ฮอนด้าเวฟ สีดำทะเบียน1กญ 6509 ชลบุรี โดยมีร่างของ นส.มาริสา เสือส่อแนว อายุ 45. ปี ภรรยา ที่นั่งซ้อนท้าย จยย อัดติดอยู่ ในสภาพมีแผลฉีกขาดขนาดใหญ่ที่ขาด้านขวาคอหักเสียชีวิต ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือ นายวิมล ห้วยใหญ่ สามีอายุ42ปี คนขับขี่ จยย ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส นำส่ง รพ.วัดญาณฯ โดยมี นายอมรเทพ พงษ์พานิช อายุ19 ปี คนขับรถกระบะ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ ก่อนเจ้าหน้าที่จะนำร่างผู้เสียชีวิต ส่งชันสูตรพลิกศพยังโรงพยาบาลสัตหีบ กม.10

         จากการสอบถามนายอมรเทพ พงษ์พานิช อายุ19ปี คนขับรถกระบะ เล่าว่าก่อนเกิดเหตุได้ขับรถกระบะ มาจากหาดจอมเทียนเพื่อเดินทางกลับบ้านในพื้นที่จังหวัดระยอง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุตนไม่ทันเห็นรถจักรยานยนต์ที่อยู่ด้านหน้าจึงทำให้พุ่งชนเข้าท้ายรถ อย่างจัง จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ซึ่งตนรู้สึกตกใจและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน