หนุ่มช่างรับเหมาขึ้นไปเปลี่ยนกระเบื้องหลังคา พลาดเหยียบกระเบื้องที่ไม่มีคานตกลงมาดับ
เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 พ.ต.ท.ดำรงค์ มาดี หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.สำโรงใต้ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีผู้พลัดตกจากหลังคาโกดัง เลขที่ 399/464-467  ริมถนนรางรถไฟสายเก่า ตำบลสำโรงกลาง อำเภอพระประแดง  จังหวัดสมุทรปราการ หลังจากรับแจ้งพร้อมหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมุทรปราการ  และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุเป็นโกดัง ขายของมือ 2 นำเข้าจากต่างประเทศ  โดยปลูกติดกันหลายโกดัง ภายในโกดังพบนายนริทร์ เปรมโพธิ์ อายุ 28 ปี นอนหมดสติอยู่กับพื้น เจ้าหน้าที่มูลนิธิให้การช่วยเหลือปั้มหัวใจ ก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลสำโรงการแพทย์ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบเศษกระเบื้องหลังคาแตกกระจายอยู่เต็มพื้น ที่ด้านบนพบหลังคาเป็นรูขนาดใหญ่ มีความสูงประมาณ 12 เมตร

จากการสอบถามลูกค้าที่เลือกซื้อของอยู่ เล่าว่า ตนเองได้ยินเสียงคล้ายวัตถุตกลงมาที่พื้นอย่างแรง ตนเองจึงเดินไปดูจึงพบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนหมดสติอยู่ โดยมีเศษกระเบื้องหลังแตกกระจายอยู่รอบตัวผู้บาดเจ็บ  โดยที่หลังคาเป็นรูขนาดใหญ่ โดยผู้บาดเจ็บได้ขึ้นไปบนหลังคาโกดังเพื่อซ่อมกระเบื้องหลังคาที่รั่ว คาดว่าผู้บาดเจ็บน่าจะเหยียบพลาดหรืออากาศที่ร้อนทำให้น่ามืดตกลงมา ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน