หนุ่มวัย39ปี ซิ่งกระบะอัดท้ายบรรทุกพ่วงเต็มแรง รถพังยับ ภรรยานั่งข้างๆดับคาที่




วันที่20 พ.ค.62 ร.ต.อ.วุฒิกิจบัวนวลรองสว.(สอบสวน) สภ.ไทรน้อยจ.นนทบุรีได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์กระบะชนท้ายรถบรรทุกพ่วงมีผู้เสียชีวิตเหตุเกิดบนถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรีฝั่งขาเข้ากทม.บริเวณปากทางเข้าวิทยาลัยการอาชีพไทรน้อยต.ไทรใหญ่อ.ไทรน้อยจ.นนทบุรีจากนั้นจึงแจ้งแพทย์จากสถาบัญนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรุดตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง22 ล้อยี่ห้ออีซุซุสีขาวทะเบียน70 -6903 นนทบุรีส่วนพ่วงทะเบียน70-6945 นนทบุรีโดยมีนายกิตติพงษ์  วงศ์สร้อยสนอายุ39 ปีผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุโดยสภาพรถที่ท้ายพ่วงมีร่อยรอยเฉี่ยวชนที่ล้อหลังได้รับความเสียหายห่างไปเล็กน้อยพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซุซุรุ่นดีแม็คสีขาวทะเบียนบห9603 สุพรรณบุรีสภาพด้านหน้าด้านซ้ายพังเสียหายยับเยินภายในรถพบผู้เสียชีวิตอยู่ที่นั่งด้านหน้าคู่กับคนขับทราบชื่อคือน.ส.นิสาจามตะโพอายุ32 ปีชาวจ.สุพรรณบุรีโดยมีนายวีรพงษ์ใจตรงอายุ39 ปีเป็นคนขับซึ่งเป็นสามีของผู้เสียชีวิตได้บาดเจ็บเล็กน้อยอยู่ในที่เกิดเหตุ

     นายวีรพงษ์ฯสามีผู้เสียชีวิตกล่าวว่าตนขับรถมาจากอ.สองพี่น้องจ.สุพรรณบุรีโดยมีภรรยานั่งมาด้วยและกำลังเดินทางกลับบ้านย่านอ.บางบัวทองจ.นนทบุรีขณะที่ขับมาในช่องทางกลางถนนตนเองมองไม่เห็นรถบรรทุกพ่วงทำให้พุ่งชนเข้าอย่างเต็มแรง

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน