หนุ่มเคราะห์ร้ายชนหมาจนร่างลอยสูงกว่า3เมตร ร่างตกลงพื้นถนน ถูกรถเหยียบซ้ำดับอนาถ!!

  เมื่อเวลา 20.40 น.ศูนย์วิทยุพุทธสมาคมเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุจากประชาชนว่า รถจักรยายนต์ชนสุนัขจนเป็นเหตุจนร่างกระเด็นถูกรถกระบะเหยียบซ้ำนอนหมดสติอยู่กลางถนนบริเวณถนนเส้น หนองปรือ-บึงวรกิต ม.3 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครจุดใกล้เคียง รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย ร.ต.อ.ภคิน นันบุญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาม และรถพยาบาลวิภาราม แหลมฉบัง พร้อมแพทย์เวร ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 


 ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ110 สีฟ้า-ดำ หมาเลขทะเบียน 2กศ -1514 ชลบุรี ล้มตะแคงพลิกคว่ำอยู่กลางทาง สภาพเสียหายเพียงเล็กน้อย ข้างกันพบผู้บาดเจ็บเป็นนชาย1รายนอนอยู่กลางถนน มีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกายหลายแห่งขามีเลือดไหลออกบริเวณศีรษะและปากกับจมูกเป็นจำนวนมาก อาการสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งทำการ CPR  ปฐมพยาบาลเบื้องต้นแต่ผู้บาดเจ็บยังคงหมดสติ ชีพจรอ่อนแรง เจ้าหน้าที่จึงทำการ CPR อย่างต่อเนื่อง ก่อนนำตัวผู้บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังอย่างโดยด่วน และได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมาเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว ทราบชื่อคือ นายชาติชาย ไชยทองพันธ์ อายุ 25ปี อยู่บ้านเลขที่ 138 ม.9 ต.ค้อใต้ อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร

 

 

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์จึงทราบว่า นายชาติชาย ผู้บาดเจ็บได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาบนเส้นทางที่เกิดเหตุก็ถูกสุนัขประมาณ3ตัววิ่งตัดหน้าอย่างกะทันหัน จึงเป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์ของ นายชาติชายพุ่งชนเข้ากับสุนัขอย่างจังจนร่างรอยบนอากาศราวๆ3เมตรจนร่างตกลงสู่พื้นจนถูกรถกระบะสีเทาไม่ทราบรุ่นที่ขับตามมาเหยียบซ้ำจนเป็นเหตุให้นายชาติชายนอนแน่นิ่งอยู่กลางถนน จนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสและได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

  ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการวิทยุสกัดรถกระบะคันที่เหยียบนายชาติชาย หลังจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดีที่ขับรถตามกระบะคันดังกล่าวไปตามถนนเส้นสุขาภิบาล8มุ่งหน้าสู่บ่อวิน แต่พลเมืองดีไม่สามารถขับรถติดตามกระบะคันดังกล่าวได้ทัน แต่สามารถจดจำหมายเลขทะเบียนเอาไว้ได้ ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว สิงห์ทอง นามมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน