กระบะตีนผีขับแข่งกันบนถนนโผล่ขึ้นแซงหลบกลับเลนส์เดิมไม่พ้นชนมอเตอร์ไซด์กระเด็นลงข้างทางอาการสาหัส 1 ราย

วันนี้ 15 พฤษภาคม 2562 ร.ต.อ.วิศาล ศาลาแดง รอง.สว.สอบสวน.สภ.สีคิ้ว ได้รับแจ้งเหตุมีรถกระบะเฉี่ยวชนรถมอเตอร์ไซด์ที่บริเวณถนนชุมค้า ต.สีคิ้ว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถมอเตอร์ไซด์สีดำแดงยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 100I เลขทะเบียน 1 กศ 7957 นครราชสีมาจอดล้มอยู่ข้างทางขณะเดียวกันพบผู้บาดเจ็บ 1 รายเป็นชายอายุ 20-25 ปี นอนบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกเต็มตัวและมีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณศรีษะเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งรพ.สีคิ้วในเวลาต่อมา

 

 


ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือนายธรรญฤทธิ์ ยอดเกตุ อายุ 23 ปี สอบถามจากผู้เห็นเหตุการณ์คือนายแฟงทราบว่าตนเองกำลังขับรถตามหลังมาสักพักได้มีรถกระบะสองคันขับแข่งกันมาทางตรงด้วยความเร็ว ซึ่งตนเองก็ขับตามหลังมาปรากฏว่ารถกระบะคันดังกล่าวได้ขึ้นแซงและหลบเข้าเลนส์เดิมไม่พ้นทำให้ชนกับมอเตอร์ไซด์ที่ขับขี่อยู่จนกระเด็นลงข้างทาง ตนเองจึงจอดรถลงมาดูพบว่ามีบาดแผลตามตัวเยอะและคล้ายว่าจะหมดสติจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้ามาที่เกิดเหตุดังกล่าว

 

 

ร.ต.อ.วิศาล ศาลาแดง รอง.สว.สอบสวน.สภ.สีคิ้ว กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซด์กำลังจะขี่รถกลับบ้านแต่ปรากฏกว่าโดนกระบะที่ขับแข่งกันมาชนและกระเด็นลงข้างทางจนได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บริเวณศรีษะเบื้องต้นได้ให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งรพ.สีคิ้วอย่างเร่งด่วน ส่วนสาเหตุการชนนั่นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบวงจรปิดอีกครั้งเพื่อดูรถกระบะคันที่ชนและทำการสืบสวนสอบสวนต่อไป

 

ภาพ/ณัฐพล คำจริง ข่าว/ปัญญา เคียงกลาง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง