หนุ่มวัย26 ถูกไฟคลอกขณะซ่อมจยย.-วิ่งลงคลองเพื่อให้น้ำดับไฟ หลังรักษาตัวนานเกือบเดือน สุดท้ายเสียชีวิต
 หนุ่มวัย 26 ปี อาชีพเก็บของเก่าขาย ถูกไฟคลอกขณะนั่งซ่อมรถจักรยานยนต์และถูกไฟเผาร่างกายกว่า 80 เปอร์เซ็นต์เหตุกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา ล่าสุดหนุ่มวัย 26 ปี ถูกคลอกเสียชีวิตแล้ว   ทั้งนี้เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่าย ของวันที่ 17 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งกล้องวงจรปิดภายในชุมชน ตรอกต้นโพธิ์ เทศบาลตำบลเมืองแกลง จังหวัดระยอง บันทึกภาพนายสัญชัย หวานเสนาะ อายุ 26 ปี ขณะที่วิ่งออกจากบ้านร้าง ซึ่งร่างกายมีเพลิงเผาไหม้ทั่วตัว และนายสัญชัย ได้วิ่งลงไปคลองเพื่อให้น้ำดับไฟที่เผาไหม้ร่างกาย หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัย นำตัวนายสัญชัย ส่งโรงพยาบาลแกลง แต่เนื่องจากนายสัญชัย ถูกเพลิงเผาไหม้ตามร่างกายอาการสาหัส และถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลระยอง ซึ่งแพทย์ได้นำตัวเข้ารักษาในห้องปลอดเชื้อ แต่เนื่องจากบาดแผลถูกไฟคลอกเกินกว่า 80 เปอร์เซ็นต์และบาดแผลติดเชื้อ และหลังจากที่รักษาตัวอยู่โรงพยาบาลระยอง นานเกือบ 1 เดือน จึงเสียชีวิต

 

 

หนุ่มวัย 26 ปี เก็บของเก่าขาย ถูกไฟคลอกขณะซ่อมรถจักรยานยนต์ และวิ่งลงคลองเพื่อให้น้ำดับไฟ หลังรักษาตัวนายเกือบเดือน สุดท้ายเสียชีวิต

 สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยก่อนเกิดเหตุนายสัญชัย ได้จุดเทียนในกระถางภายในบ้านร้าง และเทน้ำมันเบนซิลใส่ในกระถาง เพื่อใช้ล้างชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ ที่ถอดมาทำความสะอาด  และขณะที่นายสัญชัย นั่งหันหลังให้กระถางน้ำมันที่จุดเทียนไว้ เสื้อที่นายสัญชันสวมใส่  ได้หย่อนลงไปในกระถางน้ำมันเบนซิล และเมื่อนายสัญชัยลุกขึ้นยืน เสื้อที่ชุ่มน้ำมันไปถูกกับเทียนที่จุดไฟไว้ จึงทำให้ไฟลุกไหม้ท่วมตัวนายสัญชัย

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน