อดีต ผญบ.เป็นหนี้กองทุนหมู่บ้านหลายแสน สุดท้ายคิดไม่ตก ตัดช่องน้อยแต่พอตัว ผูกคอดับคาบ้าน
วันที่ 11 พฤษภาคม 2562เวลา 16.40  ร.ต.อ.สุจิตร์ นวกุล ร้อยเวร  สภ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนผูกคอเสียชีวิตอยู่ที่บ้านเลขที่ 10/1 หมู่ 3 บ้านเรือโกลน ต.หนองกลางดง อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ทัพทัน แพทย์เวรโรงพยาบาลทัพทัน กู้ภัยอุทัยธานี (จุดทัพทัน) ยังที่เกิดเหตุ

          ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านพบชาวบ้านจำนวนมากต่างมายืนมุ่งดูกันเป็นจำนวนมาก ที่เกิดเหตุภายในบ้านไม้ 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้  ที่ข้างบันไดทางขึ้นชั้น 2 พบศพชายทราบชื่อนายเฉวียง เชียวเกตวิทย์  อายุ 61 ปี อดีตเคยเป็นผู้ใหญ่ หมู่ 3 บ้านหนองเรือโกลน ในสภาพศพมีเลือดไหลออกปาก และ จมูก มาที่พื้นกระเบื้อง ในสภาพศพสวมเสือยืดแขนสั้นสีเขียว นุ่งกางขาสั้นสีดำ ขาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุทั้งในบ้านและนอกบ้านไม่พบรองรอยการต่อสู้แต่อย่างได้ โดยที่เกิดเหตุใกล้ศพผู้ตายพบเก้าอีพลาสติกสีแดง ที่ผู้ตายสำหรับไว้ยืนผูกคอ

 

 


จากการสอบถาม น.ส.สิริจิรา  ต้นประดับสิงห์ อายุ 40 ปี  ซึ่งเป็นหลานของผู้ตาย และมีบ้านคนละฝากถนน  ว่า ก่อนหน้าผู้ตายเคยเป็นผู้ใหญ่มาก่อน และได้ปลดเกษียณมายังไม่ถึงปี  โดยผู้ตายนั้นจะอยู่บ้านกับภรรยา 2 คน คือนางวิไลพร โดยภรรยาของผู้ตายจะออกจากบ้านไปทำงานทุกวัน โดยปล่อยให้ผู้ตายนั้นอยู่บ้านกลับตนเอง  โดยผู้ตายนั้นจะเดินข้ามถนนมานั่งพูดคุยกับตนเองและหลานเป็นประจำทุกวัน อย่างเช่นวันนี้ ช่วงสาย ผู้ตายก็ไปนั่งพูดคุยเรื่องต่าง ๆ ให้ตนเองฟัง และก็บ่นว่าเครียด เกี่ยวกับเรื่องเก่า ๆ สมัยที่ผู้ตายเป็นเคยเป็นผู้ใหญ่มา

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจที่เกิดเหตุ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน