สลดหนุ่ม 24 ดวงถึงฆาต ขี่จยย.คู่ใจพุ่งชน 6 ล้อ เสียชีวิต
วันนี้(8 พ.ค.2562)เมื่อเวลา 17.00 น.ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยจุดอำเภอบัวเชด ได้รับแจ้งจาก พลเมืองดีว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์ชนกันกับรถบรรทุกหกล้อมีชายเสียชีวิตที่บริเวณถนนเส้นทางบ้านสน-บ้านเเสนทอง ต.สะเดา อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ จึงประสานไปยัง พ.ต.ต.สมนึก บุญเจริญ สว. ผ.ก.ก.สืบสอน สภ.สะเดา พร้อมด้วยอาสาสมัคร หน่วยกู้ภัย และ นายแพทย์วรวิชญ์ คำรินทร์ แพทร์เวร รพ. รุดไปยังที่เกิดเหตุชั้นสตูร

ที่เกิดเหตุเป็นช่วงโค้งก่อนถึงบ้านแสนทอง หมู่ที่ 7 ต.สะเดา อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นโซนิค สีขาว หมายเลขทะเบียน ก ธ ว 290 สะแก้ว ใกล้กันพบร่างชายไทยสวมเสื้อยืดแขนสั้นคอกลมสีเขียวหัวเป็ดลายอักษรภาษาอังกฤษ กางเกงขาสั้นสีดำนอนเสียชีวิตอยู่ริมถนน สภาพศพกะโหลกยุบแตกสมองกระจายตามถนน แขนขวาและขาขวาผิดรูปช่วงท้องแตกเห็นไส้ออกมาข้างนอกทราบชื่อต่อมาชื่อนายมนตรี เกษมสุข อายุ 24 ปี ที่อยู่ตามบัตรเป็นคน จ.อุบลราชธานี แต่มาอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 173 หมู่ที่ 1 บ้านสะเดา ต.สะเดา อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ หลายปีแล้ว ห่างจากรถ จจย.ประมาณกว่า 4 เมตร พบรถยนต์บรรทุกหกล้อสีขาว ยี่ห้ออีซูซุ รุ่น เอ็น พี อาร์ หมายเลขทะเบียน 82-4913 สุรินทร์ จอดอยู่ริมถนนคนขับรถบรรทุกรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ(คนขับรถบรรทุกขอสงวนนาม)

 

 

จนท.ตร.และจนท.กู้ภัยตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่ได้สอบถามพ่อศักดิ์ชัย เกษมสุขและแม่นางทวี เกษมสุข ทราบว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุนั้น ได้มีเพื่อนมาหาที่บ้าน ได้บอกกับตนว่าเห็นนายมนตรี เกษมสุข ผู้ตาย ไม่มีหัว ตนจึงได้พาไปวัดและได้ทำพิธีสะเดาะเคราะแล้ว แต่ไม่น่าจะมาเกิดเรื่องแบบนี้เลย ซึ่งวันนี้ผู้ตายได้บอกกับตนว่าจะไปหาเพื่อน จึงได้ขับรถ จจย.คู่ใจ นั้นไปหาเพื่อนที่บ้านสนสามัคคี หมู่ 1ต.สะเดา อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ แต่ไม่เจอจึงขับรถกลับบ้าน พอมาถึงบริเวณดังกล่าวจึงเกิดชนรถบรรทุกหกล้อเสียชีวิตดังกล่าว เพื่อนผู้ตายได้โทรมาบอกตนว่านายมนตรี เกษมสุข ผู้ตาย ขับรถชนกับรถบรรทุกหกล้อเสียชีวิตแล้ว

 

 

จนท.กู้ภัยนำคนเจ็บส่งให้กับญาติ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน