ปวดใจคนอยากมีลูก แม่ใจยักษ์ ทิ้งทารกตาดำๆ ในถังเครื่องซักผ้า กู้ภัยเข้าช่วยส่งรพ.
แม่อยากมีลูกเห็นแล้วปวดใจ หลังแม่ใจร้าย นำเด็กทารกเพศชายแรกเกิดสายสะดือยังไม่ตัด มาทิ้งไว้ในถังซักผ้าหยอดเหรียญ ขณะเจ้าของร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญเผยว่า ได้ยินเสียงเด็กร้องอยู่นานพอสมควร ออกตามหาต้นเสียงก็ไม่พบ ก่อนเปืดฝาเครื่องซักผ้า เขาแทบทรุดเด็กถูกทิ้งอยู่ภายใน ก่อนแจ้งจนท.เข้าตรวจสอบ

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 6 พ.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจป้อมกระบี่ใหญ่ สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบทารกแรกเกิดถูกนำมาทิ้งไว้ในถังเครื่องซักผ้า หน้าบ้านเลขที่ 81 ซอยวัดถ้ำเสือ หมู่ 11 ต.กระบี่น้อย อ.เมืองกระบี่ อยู่ไม่ห่างจากวัดถ้ำเสือวิปัสสนา หลังรับแจ้งจึงประสานไปยัง จนท.กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา แพทย์เวร รพ.กระบี่ รุดไปยังที่เกิดเหตุ

 

 

 


บริเวณหน้าบ้านที่พบเด็กทารก มีชาวบ้านมามุงดูเหตุการณ์อยู่เป็นจำนวนมาก โดยบ้านดังกล่าวทราบว่าเป็นของ นางแสงเดือน ขาวเรือง อายุ 47 ปี บริเวณลานหน้าบ้านทางเจ้าของบ้านนำเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ มาตั้งไว้จำนวน 5 เครื่อง โดยภายในเครื่องที่ 3 พบร่างของทารกชายวัยแรกเกิด นอนร้องอยู่บนผ้าห่ม มีขวดนมภายในมีนมชงแล้วเกือบเต็มขวด โดยร่างของหนูน้อยยังมีสายสะดือติดอยู่ที่หน้าท้อง จนท.จึงช่วยกันนำตัวหนูน้อยขึ้นมาจากถังซักผ้า ก่อนนำตัวไปดูแลต่อที่ รพ.กระบี่ เตรียมประสาน จนท.บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.กระบี่ เข้ามาดูแล และเร่งติดตามตัวแม่ของเด็ก

นางแสงเดือน เจ้าของบ้านผู้ที่พบเด็กคนแรก เล่าให้ฟังว่า ก่อนจะพบเด็ก ตนและครอบครัวเดินทางไปทำธุระที่ จ.พังงา ทั้งวัน โดยจะเปิดเครื่องซักผ้าไว้ให้ลูกค้ามาใช้บริการ กระทั่งช่วงเย็นกลับมาถึงบ้านก็ออกมาเดินเล่น แล้วได้ยินเสียงร้อง แรกทีเดียวคิดว่าเป็นเสียงของลูกแมว จึงไม่สนใจ แต่ผ่านไปนานเสียงร้องก็ยังไม่หยุด ตนก็ไปเดินดูตามบ้านเพื่อนบ้าน คิดว่าเป็นลูกของใครร้องอยู่ แต่ก็ไม่พบ จนกลับมาที่บ้านก็ได้ยินเสียงร้องดังขึ้นมาจากถังของเครื่องซักผ้า จึงเปิดเข้าไปดู ก็พบเด็กนอนอยู่ในเครื่องซักผ้า จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาดู


 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน