หมดทางหนี หนุ่มอ้างตัวเป็น จนท. ดักฉุดสาวต่างด้าว หวังขืนใจ-รูดทรัพท์ สุดท้ายจนมุมคารถ
    ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลัง นายโรจนเดช ธีรเนตร ผู้ใหญ่บ้านวังปืน พื้นที่ อ.คลองหาด จ.สระแก้ว ได้โพสข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว  ในกลุ่มสถานการณ์น้ำใจสระแก้ว กรณีภัยสังคม เพื่อขอให้มีการตรวจสอบและแจ้งเบาะแส รถยนต์สีฟ้าและบุคคลในภาพ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดในพื้นที่ หมู่ 9 ต.ไทยอุดม อ.คลองหาด จ.สระแก้ว โดยชายบุคคลในภาพได้ก่อเหตุมาแล้วถึง 2 ครั้ง แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถจับกุมตัวได้ โดล่อลวงหญิงสาวต่างด้าวไปข่มขืน ใส่กุญแจมือ และแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ พร้อมกับรูดทรัพย์ผู้เสียหายเป็นเงินจำนวน 3,000 บาท และปล่อยตัวผู้เสียหายทิ้งไว้บริเวณบ้านวังศรีทอง รอยต่อ อำเภอวังน้ำเย็นและอำเภอวังสมบูรณ์ หากท่านใดมีเบาะแส สามารถแจ้งตำรวจได้ทันที เนื่องจากนายจ้างของผู้เสียหายได้แจ้งความไว้ที่ สภ.คลองหาด แล้วนั้น 

 

 

    ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบกรณีดังกล่าว พบผู้เสียหาย ชื่อว่า น.ส.ที่ (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี โดยนายจ้างได้พาตัวเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.สุขชัย วันหนองสา รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหาด จ.สระแก้ว ว่าถูกชายฉกรรจ์ อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ พยายามขอตรวจสอบเอกสารว่า ไม่ถูกต้อง โดยให้ขึ้นรถเก๋งไปด้วย อ้างว่าจะพาไปหานายจ้าง เหตุเกิดบริเวณปากทางเข้าบ้านวังปืน หมู่ 9 ต.ไทยอุดม อ.คลองหาด จ.สระแก้ว ระหว่างกำลังจะออกไปชื้อกับข้าวที่รถขายกับข้าวตามหมู่บ้าน

 

 


    ล่าสุด เมื่อเวลา 07.30 น.ของวานนี้(3 พ.ค.) ร.ต.อ.สุขชัย วันหนองสา รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหาด จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งเบาะแสจากโชเชียลมีเดียว่า พบรถต้องสงสัยสีฟ้าดังกล่าว ที่บริเวณอู่สุพจน์การช่าง บ้านมิตรสัมพันธ์ ม.13 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมกับจัดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหาด และประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังน้ำเย็น เข้าไปตรวจสอบบริเวณจุดที่ได้รับแจ้งดังกล่าว 

 

 

    ทั้งนี้ ภายหลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบรถเก๋งยี่ห้อนิสัน สีฟ้า ทะเบียน ขก-5614 สุราษฎร์ธานี และคนขับชื่อนายธงชัย การาสี อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 385 หมู่ 4 ต.วังใหม่ อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว ผู้ต้องสงสัย ซึ่งไม่ยอมลงจากรถ เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้าเจรจาเป็นเวลานานกว่า 30 นาที จึงยอมลงจากรถ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เชิญตัวมาสอบปากคำที่ สภ.คลองหาด ซึ่งเจ้าตัวยืนยันไม่ยอมรับสารภาพ จึงเชิญตัวหญิงสาวชาวกัมพูชา ผู้เสียหาย มาชี้ตัวและจำหน้าผู้ก่อเหตุได้ชัดเจน

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน