ปลัดอำเภอหวิดชะตาขาด รถชนประสานงากับพ่วงเจ็บสาหัส ขณะกำลังจะกลับไปทำงานต่อ
ร.ต.อ.มงคล จิตปัญญากุล พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชรรับแจ้งเหตุรถปิคอัพชนประสานงานกับรถบรรทุกพ่วงมีผู้บาดเจ็บสาหัสติดภายในรถ บริเวณทางโค้งบ้านเกาะสะบ้า หมู่ที่ 4 ตำบลหนองปลิง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุในเลนซ้ายของถนนพบรถยนต์ยี่ห้อมาสด้า รุ่นบีที 50 สีดำหมายเลขทะเบียน บย.1235 กำแพงเพชร สภาพรถพังยับเยิน มีนายศรันย์ ทองคำ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 152/13 หมู่ 6 ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร มีตำแหน่งเป็นปลัดอำเภอโกสัมพีนครเป็นคนขับ โดยชนกับรถบรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียนส่วนหัว 70-2678 สุโขทัย ส่วนตัวพ่วง หมายเลขทะเบียน 70 – 2679 สุโขทัย มีนายเอกพล อ่ำเอี่ยม อายุ 36 ปี  บ้านเลขที่ 150 หมู่ที่ 7 ตำบลวังอิทก อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก เป็นผู้ขับ

 

 

 

ปลัดอำเภอกลับจากประชุมขับกระบะจะกลับไปทำงานต่อแต่แซงทางโค้งไม่พ้น

โดยนายศรันย์ ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดอยู่ภายในรถบริเวณที่นั่งคนขับ หน่วยกู้ภัยช่วยกันนำตัวออกจากซากรถส่งต่อให้รถกู้ชีพโรงพยาบาลกำแพงเพชรนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน 

สอบถามนายเอกพล คนขับรถพ่วง เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถมาในเส้นทางเข้าตัวเมืองกำแพงเพชร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงทางโค้ง จู่ๆรถกระบะคู่กรณีได้แซงรถสามล้อพ่วงข้าง แต่ไม่พ้น เนื่องจากมีจักรยานยนต์วิ่งอยู่ด้านหน้าอีกคัน ทำให้รถกระบะเบรกไม่อยู่เสียหลักสะบัดพุ่งข้ามเลนมาชนกับรถตน ทำให้คนขับกระบะได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

 

 

แซงทางโค้งไม่พ้น ชนประสานงารถพ่วง เจ็บสาหัส

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน