พบร่างไร้วิญญาณของเสี่ยรับเหมาคารถคู่ใจ ก่อนรมควันหนีปัญหา คาดเครียดจากธุรกิจ
นครปฐม ผงะ เจอศพเสี่ยรับเหมาดับคารถ คาดเครียดธุรกิจรมควันหนีปัญหา 

เสี่ยรับเหมาภายใน หายจากบ้านช่วงสงกรานต์ ภรรยาเตรียมแจ้งหาคนหาย สุดท้ายมาพบเป็นศพในรถส่วนตัว เบื้องต้นภรรยาบอกสามีเครียดเรื่องเงินค่ารับเหมาเคลียร์เช๊คไม่ได้ 1 ล้านกว่าบาท ก่อนหายตัวช่วงหยุเสงกรานและมาพบเป็นศพมีอุปกรณ์รมถ่านเสียชีวิตตามกระแสฮิตอีกราย โดยตำรวจส่งผ่าพิสูจน์หาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง 

เมื่อเวลา 08.10 น.วันที่ 20 เม.ย.62  ร.ต.อ.อธิรัตน์ ทิพย์เจริญ รอง สว.สอบสวน สภ.พุทธมณฑล จ.นครปฐมรับแจ้ง มีประชาชนพบผู้เสียชีวิตในรถ ที่หน้าสำนักช่างสิบหมู่ ถนนพุทธมณฑลสาย 5 หมู่ 3 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม  จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.กัมปนาท  ณ วิชัย ผกก.สภ.พุทธมณฑล พ.ต.ท.บุญพา ปาระเม รอง ผกก.สอบสวน พ.ต.ท.ชานนท์  ยางนอก สวป. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน  เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.พุทธมณฑล เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถกระบะนิสสัน นาวาร่า สีเทา ทะเบียน 1 ฒว 7779 กรุงเทพมหานคร สภาพรถริมถนน ประตูล็อคอยู่ มีคราบเลือดและน้ำเหลืองไหลหยดลงพื้น ส่งกลิ่นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ ภายในเมื่อส่องกระจกเข้าพบไป มีศพชายนั่งเบาะคนขับ จึงทำการเปิดรถ ตรวจสอบทราบว่าผู้ตายคือ นายอัศววิศุทธิ์ ประชาภัทรดิตถ์ อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88/332 หมู่ 4 ต.มหาสวัสดิ์  อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผล ที่พื้นเบาะหน้าข้างคนขับพบถาด สแตนเลส ขนาดกว้าง 15 ซม.ยาว 30 ซม. ในถาดมีถ่านหุงต้ม ที่ถูกจุดไหม้ไฟหมดแล้ว จึงเก็บรวบรวมหลักฐาน และเก็บลายนิ้วมือที่ตัวรถรมถึงหลักฐานต่างๆ ในที่เกิดเหตุ

 

 


สอบถาม นายประทิน  ศิริสุข อายุ 54 ปี เจ้าหน้าที่ รปภ.หน้าสำนักช่างสิบหมู่ ผู้พบศพเล่าว่าเห็นรถคันนี้มาตั้งแต่เย็นวันที่ 17 เม.ย.เป็นช่วงวันหยุดสงกรานต์ ที่ผ่านมา และจอดไม่มีเจ้าของมาขยับออกไป กระทั่งเมื่อเช้าเดินตรวจด้านหน้าก็ยังเห็นจอดอยู่จึงเดินไปใกล้ก็ได้กลิ่นเหม็นเน่าและมีเหมือนเลือดหยด คาดว่าน่าจะมีผู้เสียชีวิตจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ต่อมานางอำไพ  บุญกำพร้า อายุ 54 ปี ภรรยาผู้ตายเดินทางมาพร้อมลูกชาย ซึ่งยังช๊อคกับเหตุการณ์ และร้อไห้ด้วยความตกใจ บอกว่า ผู้ตายมีอาชีพรับเหมาตกแต่งภายใน ไม่มีโรคประจำตัวและเป็นคนออกกำลังกายประจำ แต่มาช่วงหลังมีบ่นๆเรื่องรับเหมาตกแต่งแล้วได้เงินค่าจ้างไม่ครบบ้าง และล่าสุดเห็นว่ามีปัญหาเรื่องรังงานตกแต่งแถวๆพญาไท กทม.แล้วรับเช็คมาล้านกว่าบาท แต่ขึ้นเงินไม่ได้อยู่ระหว่างเรียกร้องกันอยู่ แต่ไม่ทราบรายละเอียดมากเพราะสามีจะไม่ค่อยพูด ล่าสุดได้ขับรถออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 17 เม.ย.และติดต่อไม่ได้กำลังจะไปแจ้งความคนหาย แต่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจติดต่อว่ามาพบศพเสียก่อน

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง