เปิดหน้าจริง แม่นาคพระโขนงยืนอุ้มลูก เดินขายหมูปิ้งไม่ธรรมดา รูปร่างหน้าตาสะสวย ดีกรี เรียนจบปริญาตรีสาขานิเทศศาสตร์และเป็นครูฝึก สอนศิลปะป้
จากกรณี ในโลกโซเชียล ได้มีการแชร์   นาวสาว  นันท์นภัสร   ชาลาชัยนันท์ภา ( น้องโบว์ )  อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/12 หมู่ 5 ต.หันตรา อ. พระนครศรีอยุธยา แม่ค้า ที่แต่งชุดแม่นาค พระโขนงยืนอุ้มลูก เดินขาย หมูปิ้งและไส้กรอก ขณะ รถยนต์ติด สัญญาณไฟจราจร  อยู่บนถนนโรจนะ สี่แยก สัญญาณ ไฟจราจร วัดพระญาติ ต. ไผ่ลิง อ. พระนครศรีอยุธยา สร้างสีสัน และมีการถ่ายรูป แม่นาค ขณะจอดรถติดสัญญาณไฟจราจร กันเป็นจำนวนมาก และที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ภาพแม่ค้าสาว

ล่าสุดวันที่ 8 เมษายนผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่หมู่บ้าน จอยเพลส เลขที่ 99/12 ม.5 ต.หันตรา อ. พระนครศรีอยุธยาเพื่อเดินทางไปพบกับ นาวสาว  นันท์นภัสร   ชาลาชัยนันท์ภา ( น้องโบว์ )  อายุ 23 ปี  หลังที่ตนเองตกเป็นข่าวใน social เกี่ยวกับการแต่งชุดแม่นาคพระโขนงเดินอุ้มลูกขายหมูปิ้งและไส้กรอกอยู่กลางสี่แยกขณะเดินทางไปน้องโบว์ และ เพื่อน ได้กำลังนั่งเสียบหมูปิ้งเพื่อเตรียมตัวเอาไว้ขายในช่วงเย็น

นางสาว กับ นาวสาว  นันท์นภัสร   ชาลาชัยนันท์ภา ( น้องโบว์ )  อายุ 23 ปี ได้เปิดใจกับทีมข่าว ถึงกรณีที่ตนเองนั้นตกเป็นข่าวดังในโซเชียล เกี่ยวกับเรื่องการแต่งกายแม่นาคพระโขนงอุ้มลูกขายหมูปิ้ง และไส้กรอกนั้น ตนก็ขอขอบคุณ พี่น้อง ประชาชนและลูกค้าทุกคนที่ช่วยอุดหนุนตน เอง ส่วนประวัติของตนนั้น ตนมีพี่น้อง 4 คนและตนเป็นลูกคนที่ 3 ก่อนหน้านั้นได้เรียนอยู่ที่กรุงเทพฯ และได้รู้จัก กับ   ครูปราบศักดิ์เดช แสนศึกสะท้าน อายุ38 ปี ประธานสำนักดาบ ศ.พุทไธศวรรย์ ที่มาเป็นวิทยากรสอนเด็กนักเรียนเกี่ยวกับศิลปะป้องกันตัว ที่โรงเรียน ตนจึงชื่นชอบ และได้เดินทางมาเป็นลูกศิษย์ อยู่กับสำนักดาบ 10 ปีจนทุกวันนี้ตนเอง เป็น ผู้ช่วยครูฝึก ดารานักแสดง และลูกศิษย์ จะสอนเกี่ยวกับเรื่องศิลปะป้องกันตัวอาวุธไทยโบราณ สอนขี่ม้า สอนมวยฟันดาบ ฟ้อนรำ สอนศิลปะฟ้อนดาบ 12 เล่ม ตีกลองสะบัดชัย ซึ่งเป็น ศิลปะทางภาคเหนือ  โดยก่อนหน้านี้ที่จะมาขายหมูปิ้งและไส้กรอกคณะตนเองได้เคยทำการแสดงศิลปะป้องกันตัวที่ตลาดน้ำอโยธยาแต่เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2561 หรือเมื่อปีที่แล้ว ทางเวทีทำการแสดงได้เกิดเพลิงไหม้ทำให้ชุดการแสดง ทุกอย่าง ถูกไฟไหม้เกือบทั้งหมดหลังจากนั้นก็ยังทำการแสดงอยู่ที่ตลาดน้ำแต่ตอนนี้ได้เลิกการแสดงแล้วประมาณ 1 เดือนกว่าๆที่ผ่านมาซึ่งตอนนี้ทุกคนก็ยังไม่ได้มีอาชีพทำเลยหันมาขายหมูปิ้งไส้กรอกเพื่อเป็นการเลี้ยงดูคณะลูกศิษย์ที่อยู่ในนี้ทั้งหมด

ภาพแม่ค้าสาว

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน