เดชะบุญที่หนีทัน..! หญิงวัย 65 ปี ป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรงนอนเฝ้าบ้านเกิดเหตุไฟไหม้บ้าน เพื่อนบ้านช่วยอุ้มหนีทันหวิดถูกไฟคลอก
หญิงวัย 65 ปี กล้ามเนื้ออ่อนแรงอัมพฤกษ์นอนเฝ้าบ้านหวิดถูกไฟคลอก หลังเกิดเหตุไฟไหม้บ้าน

        เวลาประมาณ 11.05 น.วันนี้( 2 มีนาคม 62 ) ร.ต.อ.สุพจน์ หาญขว้าง รองสารวัตรสอบสวนเวร สภ.เมืองลำพูน ได้รับแจ้งเกิดเหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชน บริเวณบ้านเวียงยอง ตำบลเวียงยอง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ แล้วรุดไปตรวจสอบที่เกิดพร้อมด้วย พล.ต.ต.มาโนช  อนันต์ฤทธิ์กุล ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดลำพูน และรถดับเพลิงเทศบาลเวียงยอง และรถดับเพลิงจากพื้นที่ใกล้เคียงกว่า 8 คัน

เกิดเหตุไฟไหม้บ้านเช่า บ้านหัวขัว ตำบลเวียงยอง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน

         ที่เกิดเหตุพบไฟกำลังลุกไหม้บ้านไม้ชั้นเดียว ที่ปลูกติดกันกับอีกหลายหลัง  เจ้าหน้าที่เร่งดับเพลิงเพื่อไม่ให้ลุกลามไปบ้านข้างเคียง ใช้เวลากว่า 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ แต่ไฟได้ไหม้บ้านเสียหายทั้งหลัง จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่เบื้องต้นทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านเช่าเจ้าของบ้านเช่าคือนางภัณฑิลา วงศ์จักร อายุ 53 ปี มีบ้านเช่า 2 หลังติดกัน หลังที่เกิดไฟไหม้เป็นบ้านไม้ชั้นเดียวผู้เช่าคือ นายมีศักดิ์ ขันธวงศ์ อายุ 58 ปี  ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่เทศกิจเทศบาลเมืองลำพูน อาศัยอยู่กับนางศรีพา ปัญญาทิต อายุ 65 ปี ภรรยาที่ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง และอัมพฤกษ์   

หญิงวัย65 ปี ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง เพื่อนบ้านช่วยหนีทัน

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง