สมุทรสงครามธนาธรนำทีมลุยแม่กลองแฟนคลับเซลฟี่กับเพียบอ้อนขอโอกาสในการเปลี่ยนแปลง
เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อมคณะกรรมการบริหารพรรค ได้นำทีมงานเดินหาเสียงพบปะพี่น้องประชาชนชาวสมุทรสงครามที่ตลาดแม่กลอง ตำบลแม่กลอง อำเภอเมืองสมุทรสงคราม พร้อมแนะนำนายดิเรกฤทธิ์ เล็กสกุล  ผู้สมัครของพรรคอนาคตใหม่  จังหวัดสมุทรสงคราม โดยนายธนาธรเริ่มต้นด้วยการกราบไหว้ขอพรหลวงพ่อบ้านแหลม ภายในพระอุโบสถ วัดเพชรสมุทรวรวิหาร เพื่อความเป็นศิริมงคล  

สมุทรสงครามธนาธรนำทีมลุยแม่กลองแฟนคลับเซลฟี่กับเพียบอ้อนขอโอกาสในการเปลี่ยนแปลง

จากนั้นได้เดินพบปะประชาชนที่ตลาดแม่กลอง ตลาดร่มหุบ ได้รับความสนใจจากชาวบ้าน และนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะกลุ่มสาววัยรุ่นเล็กรุ่นใหญ่กันอย่างคึกคัก หลายคนพากันมามอบดอกกุหลาบให้กำลังใจ มอบพวงมาลัยดอกไม้สด และขอถ่ายรูป ซึ่งนายธนาธรก็ได้ถือโทรศัพท์เซลฟี่ให้กับแฟนคลับกันอย่างเป็นกันเองสร้างความประทับใจอย่างงมาก

นายธนาธรกล่าวว่า ตนไม่ได้อธิฐานขออะไรหลวงพ่อบ้านแหลมเป็นพิเศษ  แค่มาสักการะวัดที่เป็นที่เคารพบูชาของประชาชนในพื้นที่ ตนเชื่อว่าชาวสมุทรสงครามอยากเห็นการเปลี่ยนแปลงเหมือนหลายพื้นที่ที่ตนไปเยี่ยมเยียนมา ซึ่งเห็นได้ชัดจากเสียงตอบรับของประชาชนมากขึ้นทุกจังหวัด แสดงให้เห็นว่านโยบายของพรรคได้รับการยอมรับทำให้เกิดกระแสตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดี และกล้าหาญพร้อมที่จะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงการเมือง ทำให้ฝ่ายตรงข้ามที่สูญเสียประโยชน์ ย่อมไม่พอใจโจมตีพรรคอนาคตใหม่  ด้วยการทำการเมืองแบบเก่าๆ เช่น การใช้อิทธิพล การใช้คดีต่างๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้ประเทศไทยไม่ก้าวหน้ามากว่า 10 ปี พรรคอนาคตใหม่ขอเรียกร้องให้ทุกพรรคทำการเมืองที่สร้างสรรค์ไม่สาดโคลนกัน ซึ่งทางพรรคจะสร้างการเมืองใหม่ ที่จะไม่ซื้อสิทธิ ซื้อเสียง ไม่ใช้อิทธิพล และไม่สาดโคลนกัน

สมุทรสงครามธนาธรนำทีมลุยแม่กลองแฟนคลับเซลฟี่กับเพียบอ้อนขอโอกาสในการเปลี่ยนแปลง

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน