สาวใหญ่แฉอดีตพี่เขย ทำงามหน้า ลวงน้องสะใภ้วัย13 หวังจะขืนใจ ลั่น "อย่าบอกใครนะ"
เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับแจ้งจากนางน้อย อายุ 50 ปี ( นามสมมุติ) ว่าหลานวัย 13 ปี โดนอดีตพี่เขยมาล่อลวงออกไปจากบ้านที่บ้านคำไก่แก้ว อำเภอหนองภัยศูนย์ อำเภอเมือง จังหวัดหนองบัวลำภู ไปเพื่อพยายามจะข่มขืน  หลังจากนั้นนางน้อย ( นามสมมุติ) ได้พา เด็กหญิเอ ( นามสมมติ)อายุ 13 ปี  เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองหนองบัวลำภู พบกับพันตำรวจโทเสาร์คำ ชมภูปิก  พนักงานสอบสวน สภ.เมืองหนองบัวลำภู 

 

 


 

โดยแจ้งว่าได้มีนายมอส  ซึ่งเป็นอดีตพี่เขย  แต่ได้เลิกรากับพี่สาวของเด็กหญิงเอ ไปตั้งนานแล้ว  มาพร้อมกับบุตรสาว  และเพื่อนชื่อว่านายต้น  ขับรถเก๋งโตโยต้าสีบรอนซ์รุ่นเก่าเข้ามาหาที่บ้านโดย  โดยนายมอส  ได้ออกอุบายถามว่าใบแจ้งเกิดของบุตรสาว อายุ 3 ขวบ ของตนเองที่เกิดกับพี่สาวเด็กหญิงเอ ( นามสมมุติ) อยู่ไหม  นางน้อย ได้หาในบ้านแต่ไม่เจอ  จึงได้บอกไปว่าสงสัยอยู่ที่บ้านหลังเก่า จากนั้นนายมอสจึงได้ออกอุบายให้เด็กหญิงเอ  ขึ้นรถยนต์พาไปหาที่บ้านหลังเก่า ที่ในเขตเทศบาลเมืองหนองบัวลำภู  เด็กหญิงเอ ไม่คิดอะไรเพราะคิดว่าเป็นอดีตพี่เขย คงไม่มีอะไร และพามาค้นหาใบเกิดของหลานที่บ้านหลังเก่าแต่ไม่พบ 

 

 

โดยเด็กหญิงเอ ( นามสมมุติ) ได้เล่าต่อให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า  จากนั้นนายมอส  แทนจะพาเด็กหญิงเอกลับมาส่งที่บ้านตามเดิม   แต่กลับขับรถพาไปที่บ้านตนเอง  ที่บ้านวังน้ำขาว ตำบลบ้านขาม อำเภอเมือง จังหวัดหนองบัวลำภู  พอมาถึงบ้านนายมอสและนายต้น ได้หาสุรามานั่งดื่มกินกัน  โดยปล่อยให้เด็กหญิงเอ  นั่งรออยู่เพียงผู้เดียว  

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน