"หญิงสาว" เดินริมถนนถูก "รถกระบะ" ชนเข้าอย่างจัง เหมือนตั้งใจจะชน

 

          อุบัติเหตุทุกวันนี้เกิดขึ้นได้บ่อย สังเกตุได้จากข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์และสื่อโซเชียลต่างๆ เนื่องจากความประมาทของคนใช้รถใช้ถนน ที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น และบางรายชนแล้วหนีก็มี ถ้าโชคร้ายหน่อยก็ถึงกับพิการหรือเสียชีวิต ล่าสุดเกิดเหตุรถกระบะ พุ่งชนหญิงสาวรายหนึ่งแล้วได้ขับหนีไป แต่มีภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกไว้ได้ หากดูแล้ว เหมือนจะตั้งใจชน แต่ที่เป็นประเด็นคือ เมื่อชนแล้ว กลับหลบหนีไม่ลงมาดูผู้บาดเจ็บเลย 

 

 


 

          โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ค poopeaw ka ได้โพสต์คลิปวิดิโอที่ได้จากกล้องวงจรปิด ลงในกลุ่ม แจ้งข่าวชาวบุรีรัมย์ โดยเป็นคลิปวินาทีหญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายถูกกระบะชนเหมือนตั้งใจ โดยระบุข้อความว่า

 

 

         น่าจะมีน้ำใจลงมาดูน้องสักนิดนะคะ. ใจคุณคิดอะไรอยู่ ทางงในชุมชนแท้ๆๆ เหตุเกิดชุมชน โคกกลาง. ต ในเมือง อ เมือง จ บุรีรัมย์ ใครรู้จักช่วยแจ้งทีค่ะตอนนี้น้องปลอดภัยนะคะ ส่วนตัวคนขับยังไม่ทราบคะ ถ้ามีความคืบหน้ายังไงจะแจ้งให้ทราบนะคะขอบคุณคะ

 

 

 

หญิงสาวถูกกระบะชนเข้าเต็มๆ เหมือนตั้งใจจะชน

 

 

"หญิงสาว" เดินริมถนนถูก "รถกระบะ" จนเข้าอย่างจัง เหมือนตั้งใจจะชน
 

         หลังจากมีการเผยแพร่คลิปดังกล่าวไปในโลกออนไลน์ ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก และรวมไปถึงวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมการขับรถของคนขับรถกระบะ ว่า "เหมือนจะตั้งใจชน"

 

 

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

 

 

ความคิดเห็นและคำวิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ต ถึงคลิปวิดิโอดังกล่าว

 

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต : ถ้าไม่มีกล้องคงลอยนวลแน่ๆ ดูจากคลิปวิดีโอเจตนาจะเชี่ยวคนคงหงุดหวิดจากรถที่จอดขวาง ก่อนหน้า แต่ก็ไม่น่าทำหรอกนะ มีสตินิดนึงสังคมจะอยู่ร่วมกันมีความสุข

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟสบุ๊ค poopeaw ka

 


เรียบเรียงโดย : เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน