เกินความคาดหมาย!!พรรคไทยรักษาชาติ( ทษช.) ประชุมจัดตั้งสาขาพรรคภาคใต้ที่เมืองคอน-คนภาคใต้แห่ต้อนรับสมัครสมาชิกพรรคแน่น(ชมคลิป)
เมื่อ เวลา 10.00 น.วันที่ 25 พ.ย.2561 ห้องประชุมมหานคร โรงแรมราวดี หมู่ 5 ถนนอ้อมค่ายวชิราวุธ ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช  ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พาณิช หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) พร้อมด้วยนางสุณีย์  เหลืองวิจิตร รอง หัวหน้าพรรค นายสุธรรม แสงประทุม อดีตรัฐมนตีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และอดีตรัฐมนตรีว่าการทบวงมหาวิทยาลัย ในสมัยรัฐบาล พ.ต.ท.ดร ทักษิณ ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรี นายวีระกานต์ มุสิกพงศ์ แกนนำ นปช. และนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ นายวิภูแถลง พัฒนภูมิไท นายก่อแก้ว  พิกุลทอง แกนนำ นปช. และบรรดาแกนนำในการก่อตั้งสาขาพรรคพรรคไทยรักษาชาติ (ภาคใต้) จ.นครศรีธรรมราช  ได้เดินทางมาเข้าร่วมประชุมเพื่อจัดตั้งสาขาพรรคลำดับที่ 4 จ.นครศรีธรรมราช (ภาคใต้) โดยมีประชาชนจากทุกอำเภอของจังหวัดนครศรีธรรมราช และจากหลายจังหวัดในภาคใต้ กว่า 2,000 คน เดินทางมาต้อนรับและร่วมประชุม

 

 

 โดย ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พาณิช หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.)  และคณะได้เดินทางไปกราบนมัสการพระบรมธาตุเจดีย์ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร ก่อนเดินทางมายังสถานที่ประชุม  โดยมีประชาชนเดินทางมาสมทบอีกกว่า 1,000 คนพร้อมขบวนกลองยาวคณะ “ศรีทุ่งใส” มาตั้งขบวนต้อนรับอย่างอบอุ่นหน้าโรงแรม จากนั้นทั้งหมดได้ร่วมรำกลองยาวเป็นขบวนยางเหยียดไปยังห้องประชุม โดยมีนายธีระศักดิ์ นาคแก้ว หรือ” กำนันดำ” และนางปรียา นาคแก้ว ซึ่งเป็นลุงและแม่ของนายณัฐวุฒิ” พร้อมญาติ ๆ และแกนนำจำนวนมากรอต้อนรับหน้าห้องประชุม ในขณะที่หน้าห้องประชุมได้มีการเปิดรับสมัครสมาชิกพรรค มีประชาชนแห่สมัครเป็นสมาชิกพรรคอย่างคึกคักเป็นพิเศษ

 

 

 

นำคณะกราบพระบรมธาตุเจดีย์นครศรีธรรมราช เพื่อความเป็นศิริมงคล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้มีประชาชนทั้งในและต่างจังหวัดทยอยเดินทางมาสมทบเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ทางโรงแรมที่จัดเก้าอี้เตรียมไว้รองรับต้องนำเก้าอี้เสริมอีกเกือบ 2,000 ตัวมาเสริม แต่ก็ยังไม่พียงพอทำให้ประชาชนอีกจำนวนหลาย้อยคนต้องยืนร่วมกิจกรรมในห้องประชุม

 

 

ซึ่งการเลือกตั้ง คณะกรรมการสาขาพรรค ไทยรักษาชาติ สาขา จ.นครศรีธรรมราช ลำดับที่ 4  (ภาคใต้)   จำนวน 13 คน นายธีระศักดิ์  นาคแก้ว และ  ดร.สมเกียรติ  เพ็งรัตน์  ที่ปรึกษาพรรค  ดร.ประชากร  บริบูรณ์  นายชัยวุฒิ แก้วอย่างดี รองประธาน  นายเกษม หงส์โอภาส เลขานุการ  นายประจักษ์ ช่วยเอื้อ  รองเลขานุการ  นายอำพร ยอดผกา  นายทะเบียน  นายณัฐวัฒน์  ฉลาดแฉลม  โฆษก  นายทองยศ บุปผะโพธิ์เหรัญญิก นายพงศธร วิชชุไตรภพ นายวีระฑูรย์ สมเขาใหญ่  นายวิโรจน์ ชุมทอง กรรมการสาขาพรรค โดยที่ทำการพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) ในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช (ภาคใต้)   จะจัดตั้งในพื้นที่ อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช

 

 

                ในช่วงที่นายณัฐวุฒิ ไสยเกื้อ ได้ขึ้ยไปกล่าวพบปะกับสมาชิกพรรคและประชาชนได้มีนายชญานิน คงสง แกนนำการก่อตั้งม็อบชาวสวนยางสี่แยกควนหนองหงษ์  อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช เพื่อประท้วงและขับไล่รัฐบาล น.ส.ยิ่งลักณ์ ชินวัตร  พร้อมชาวบ้านแกนนำม็อบสวนยางควนหนองหงส์ อดีตสมาชิกกลุ่ม กปปส. จากพื้นที่ ต.ควนหนองหงษ์ อ.ชะอวดได้เดินเข้ามาในห้องประชุมด้วย นายณัฐวุฒิ จึงเชิญนายชญานิน คงสง ขึ้นไปบนเวที

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน