ลูกสาวโต๊ะจีนนครปฐม รุดแจ้งความถูกปลอมเฟซบุ๊ก หลอกหนุ่ม "บีโอนหนัก" โอนเงินสูญกว่า 6 หลัก
นครปฐม ลูกสาวโต๊ะจีนชื่อดังนครปฐม แจ้งความถูกปลอมเฟสบุ๊ก โฟฟายสวยหลอกชายหนุ่มโอนเงินสูญไป 130,000 กว่าบาท


เมื่อวันที่ 24 พย.2561  หลังทราบข่าวจากผู้ใช้เฟสบุ๊ก Yuparet Aumramar (กดติดตามนะคะ) ว่าเราเล่นเฟสนี้เฟสเดียวนะเราบอกเลย ว่าเราเล่นแค่เฟสนี้เฟสเดียว เราไม่รู้จักผช.ในรูปไม่เคยคุยกัน ใดๆทั้งสิ้น ในครั้งนี้มีคนเอารูปเราไปหลอกเงินมา 130,000 ซึ่งเราไม่เกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น ไม่เข้าใจคนสมัยนี้ ทำไมหากินกันแบบนี้


จึงได้เดินทางไปพบนางสาวยุพเรศ อำ่ระมาด อายุ 29 ปี  ตำบลบ่อพลับ อำเภอเมือง จ.นครปฐม เน็ตไอดอล ซึ่งเป็นลูกสาวเจ้าของโต๊ะจีนชื่อดังในจังหวัดนครปฐม และเป็นเจ้าของเขียงหมูรายใหญ่แห่งหนึ่งในตลาดศรีวิชัย  จึงได้สอบถามนส.ยุพเรศ ว่าหลังทราบข่าวมีผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่งนำภาพของตนเองไปใช้คุยสนทนากับชายหนุ่มจนถึงขัน ต้องการเงินไปรักษาตัว จนทำให้ชายหนุ่มคนดังกล่าวโอนเงินมาให้ถึง 10 กว่าครั้งรวมเป็นเงินกว่า 130,000 กว่าบาท

 

 

 

 

 


จากนั้นได้เล่าอีกว่าเมื่อวันที่ 22 พย.ที่ผ่านมาได้ทราบข่าวว่านำภาพของตนเองไปทำเฟสปลอม เพื่อนำไปหลอกเงินจากผู้เสียหาย  จากนั้นได้มีเพื่อนนำเรื่องมาบอก จากนั้นตนเองได้ไปแสดงตัวตนในเพจหนึ่ง เพื่อความบริสุทใจ จากนั้นผู้เสียหายได้พบกับตัวจริงของนส.ยุพเรศ จึงได้ติดต่อพูดคุยกันจนเป็นที่ทำความเข้าใจกัน จากนั้นนส.ยุพเรศ จึงได้ไปแจ้งความเอาไว้เมื่อวันที่ 23 พย.2561 ที่สภ.เมืองนครปฐม ซึ่งผู้เสียหายได้ไปพบภาพโฟฟายสาวสวย อาจเกิดการถูกใจขึ้นมาทั้งๆที่ไม่ทราบว่าเฟสบุ๊กโฟฟายสวย จะถูกปลอมมา และก็ได้คุยกันจนถูกคอ ซึ่งทางฝ่ายหญิงได้อ้างออกอุบายว่าเจ๊บป่วยเพื่อที่อยากจะได้เงินไปรักษาตัว ทางด้านผู้เสียหายหลงไว้ใจได้โอนเงินไปให้ หญิงสาวรายนี้ประมาณ 10 กว่าครั้งเป็นเงินกว่า 130,000 กว่าบาท 


จากนั้นพี่สาวของผู้เสียหายได้เข้ามาคุยกับหญิงสาวรายนี้สักพักจนญิงสาวรายนี้บล๊อกลายบล๊อกเฟส  จนไม่สามารถติดต่อได้จนทำให้ทางญาติฝ่ายชายรู้ว่าถูกหลอกอย่างแน่นอนเรื่องจึงแดงขึ้นมา

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน