สาวมือไว ทำทีซื้อเสื้อผ้า ฉวยโอกาสฉกกระเป๋า แม่ค้าตะครุบจับทันควัน ก่อนแจ้งตร. ทำมานับ10ครั้ง
เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 24 พย.61 ดต.ขวัญชัย จันทร์ทองขาว ผบ.หมู่ จราจร สภ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร กำลังปฏิบัติหน้าที่จราจร ที่สามแยกโก้สู หน้าตลาดสดเทศบาลเมืองหลังสวน ได้รับแจ้งจาก พ่อค้าแม่ค้า ว่า ได้ช่วยกันจับตัว คนร้ายที่เข้าไปฉกกระเป๋าแม่ค้าขายเสื้อผ้า ได้ ขอให้ ช่วยดำเนินการ

ดต.ขวัญชัย แจ้งไปยัง สภ.หลังสวน มี ร.ต.อ.อนุ ฉิมหาด รองสว.สส. รีบเดินทางมายัง ร้านค้าเสื้อผ้า เลขที่1 / 4-5 ถ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ของ นางสาวพรชนก เรืองธารา อายุ 38 ปี อยู่ในอาการตื่นตกใจ ดต.ขวัญชัยได้ควบคุมตัว นางสาวชลี เทพวาที อายุ 44 ปี บ้านเลขที่ 52 หมู่ที่ 5 ต.ค้อเหนือ อ.เมือง จ.ยโสธร ในสภาพนั่งอยู่กับพื้นร้าน หน้าตาซีดเชียว ปากคอสั่น เอาแต่โทรศัพท์ บอกเพื่อนร่วมแก็งค์

 

 

รวบทันควัน แก็งค์ฉกกระเป๋าแม่ค้า

นส.พรชนก เจ้าของร้านขายซื้อผ้า เล่าว่า”ในขณะที่กำลัง ยุ่งๆ กับขายเสื้อผ้ามีลูกค้าเข้ามาในร้านหลายคน สังเกตเห็น นส.ชลี เดินเข้ามาทำที เลือกเสื้อผ้า ก็ ไม่ได้สนใจนึกว่าเป็นลูกค้าทั่วๆไป ในจังหวะที่หันมาดู เพื่อจะถาม นส.ชลีว่า ต้องการเสื้อผ้าแบบไหน พบว่า นส.ชลี กำลังคว้ากระเป๋าถือส่วนตัวของนส.พรชนกที่ ภายใน มีเงินและ ทรัพย์สินจำนวนหนึ่ง รวม ถึงเครื่องสำอาง จะเดินออกจากร้าน จึง รู้ทันทีว่า นส.ชลีเป็นคนร้าย ที่ออกฉกกระเป๋าของแม่ค้า ที่กำลังระบาดอย่างหนัก ในตลาดสดหลังสวนในเวลานี้ จึงรีบกระโดดตระครุบไว้ พร้อมทั้งตะโกน ให้ใครช่วยเรียก ตำรวจจราจร ที่กำลังเป่านกหวีด เยื้องร้านค้าของ นส.พรชนก ให้เข้ามาควบคุมตัว พร้อมทั้งเรียกตำรวจมานำตัวไป ดำเนินคดี ที่ สภ.หลังสวน

 

ทำเนียนดูสินค้าเผลอฉก เจ้าจองร้านตาไว ไม่รอด

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน