“เป๊ก ผลิตโชค” ยื่นมือสานฝัน 2 หนูน้อยฝาแฝดยอดกตัญญู หลังมีใจมุ่งมั่นอยากเป็นหมอ
(20 พ.ย.61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในเฟสบุ๊คผู้ใช้ชื่อว่า “Kulthida Bodikarn” ได้มีการแชร์ข้อความ ล่าสุด โดยระบุว่าวันนี้มีเรื่องที่ปลื้มสุด ๆ เมื่อประมาณ 2-3 เดือนที่แล้ว ได้มีโอกาสดูคลิปน้องแฝดคู่นึง เป็นเด็กเรียนดี แต่ฐานะลำบากมาก พ่อทิ้งให้อยู่กะแม่ที่ป่วยจากอัมพฤกษ์ จากเฟส Cstv Nst รู้สึกอยากช่วยน้องมาก ในฐานะที่เป็นนุชของเป๊ก คิดถึงคุณผลิตทันที เอาว่ะลองส่งคลิปนี้ให้คุณผลิตดู ปรากฎวันนี้ pr.คุณผลิตติดต่อมาว่าอยากช่วยน้อง บอกเลยวินาทีแรกที่รู้ปลื้มมาก เราเป็นแค่กระบอกเสียงเล็กๆ แต่คนที่เราอยากให้ไปถึงเขารับรู้และพร้อมช่วย นี่บอกเลยรักผลิตโชคมากกว่าเดิมร้อยเท่า PecKPaLit #รักคนไม่ผิด

                

 


ผู้สื่อข่าวเข้าไปตรวจสอบในเฟซบุ๊ค พบว่า มีการแสดงความคิดเห็นถึงดารานักร้อง “เป๊ก ผลิตโชค” ที่ได้รับเรื่องราวของ 2 หนูน้อยฝาแฝดและเตรียมยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ในขณะที่บรรดาแฟนคลับต่างชื่นชมและกล่าวขอบคุณ“เป๊ก ผลิตโชค” แทนสองพี่น้องฝาดแฝดกันอย่างกว้างขวางที่ดารานักร้องท่านนี้เล็งเห็นความสำคัญและช่วยเหลือสังคมอีกทางหนึ่ง

 

 

 

สำหรับฝาแฝดยอดกตัญญู! 2 สาวน้องสู้ชีวิต ปรนนิบัติแม่พิการและอยากเป็นหมอนั้น ทางศูนย์ข่าวคร 24 ชม.สมาคมสื่อมวลชนนครศรีธรรมราช ได้รับการบอกเล่าเรื่องราวนายธนาชัย เกตุโรจน์ ประธานชมรมทนายความเพื่อประชาชนเมืองคอน ว่าพบครอบครัวเด็กหญิงฝาดแฝดยอดกตัญญู  เมื่อวันที่ 24 ก.ย.2561 ผู้สื่อข่าวจากหลายสำนัก รวมทั้ง Cstv Nst (ทีวีท้องถิ่นนครศรีธรรมราช” ได้ร่วมเดินทางเข้าไปตรวจสอบเรื่องราวจนทราบว่า 2 หนูน้อยฝาแฝด ชื่อว่า ด.ญ.ปดิวรดา หรือ “น้องหน่า” และ ด.ญ.ปดิวริดา หรือ “น้องหนี่” กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช และทั้งสองมีผลการเรียนในระดับดีเยี่ยม โดยด.ญ.ปดิวรดา หรือ “น้องหน่า” มีผลการเรียนในเทอมที่ผ่านมา 3.75 ส่วน ด.ญ.ปดิวริดา หรือ “น้องหนี่” มีผลการเรียน 3.94

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน