“พรรคประชาธรรมไทย”ประชุมใหญ่พรรคที่เมืองคอน-เลือก“พิเชษฐ์ สถิรชวาล”นั่งหัวหน้าพรรค,“ดร.ชัยวุฑ ตรึกตรอง”นั่งเลขาธิการพร้อมสู้เต็มพิกัด(คลิป)
เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 10 พ.ย. 2561  ที่ห้องประชุมโรงแรมราวดี ต.ปากพูน จ.นครศรีธรรมราช ได้มีการจัดประชุมใหญ่วิสามัญประชุมปี หลังได้รับการรับรองจาก กกต.เป็นพรรคการเมืองถูกต้องตามระเบียบกฎหมาย เพื่อพิจารณาเลือกตั้งหัวหน้าพรรคและกรรมการบริหารพรรค รวมทั้งการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสาขาพรรค แห่งที่ 1 จ.นครศรีธรรมราช (ภาคใต้) โดยมีว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ในภาคใต้ 14 จังหวัด ทั้ง 49 เขตและสมาชิกพรรคในจังหวัดนครศรีธรรมราชและภาคใต้เดินทางมาร่วมในการประชุมกว่า 500 คน

 

 


โดยวาระแรกได้มีการเลือกหัวหน้าพรรคและกรรมการบริหารพรรคประชาธรรมไทย ซึ่งในที่ประชุมมีมติเป็นเอกฉันท์เลือกนายพิเชษฐ์ สถิรชวาล อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม และอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นหัวหน้าพรรค ส่วนรองหัวหน้าพรรค 4 คนประกอบด้วยนายสมเพชร วัฒนะทรัพย์ พล.ท.วีระยุทธ  เพชรบัวศักดิ์ พล.ต.ท.สุรพงษ์ เขมะสิงคิ พล.ร.ท.มนตรี สระแก้ว เป็นรองหัวหน้าพรรค 1-4 ตามลำดับ ดร.ชัยวุฑ ตรึกตรอง เป็นเลขาธิการพรรค  นายจรินทร์ หารินไสล เป็รองเลขาธิการพรรค คนที่ 1 พ.ต.อ.เจียร ชูหนู รองเลขาธิการพรรค คนที่ 2  นางสาวกมลวรรณ แจ่มยิ่ง เผ็นเหรัญญิกพรรค  นายสมภื ทิพย์ยอแล๊ะ  เปผ็นนายทะเบียนพรรค  พล.ต.จิรทีปต์ เรืองสมบูรณ์ เป็นผู้อำนวยการพรรค  ผส.ชูชีพ เยาวพัฒน์  เป็นรองผู้อำนวยการพรรค และ นายอนิรุทธิ์ สมุทรโคจร เป็นโฆษกพรรค

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน