ผลงานเยี่ยม!!!ทหารจับสาวขนยาไอซ์และยาบ้า 60,000 เม็ดคาด่านตรวจ!!อ้างเป็นของแฟนและญาติซึ่งได้ขับรถล่วงหน้าไปก่อนแล้ว
   

เมื่อเช้าวันที่ 9 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ทหาร กองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 17 ค่ายสุรศักดิ์มนตรี ประจำด่านตรวจ   ตั้งอยู่ที่หมู่ที่ 15 ถนนพหลโยธินช่วงหลักกิโลเมตรที่ 654 - 655 ตำบลสบปราบ อำเภอสบปราบ จังหวัดลำปาง  ภายใต้การอำนวยการของพลตรี กิตติศักดิ์ แม้นเหมือน ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 ,พันโท ไกรพินิจ วาเล็กบุตร ผู้บังคับการกองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 17 พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สบปราบลำปาง ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.นิยม ด้วงสี ผบก.ภ.จว.ลำปาง และพ.ต.อ.ณรงค์ แสวงธีระกุล ผกก.สภ.สบปราบ ได้ร่วมกันจับกุมตัว นางสาวชฎาพร  มีสุข  อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 118/92 ม.7 ต.บ้านกรด อ.บางประอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เดิมภูมิลำเนาเป็นคน อ.แม่จัน จ.เชียงรายพร้อมยาบ้าจำนวน 62,000  เม็ด ยาไอซ์ จำนวน 7 มิลลิกรัม มาสอบสวนก่อนนำตัวไปขยายผลการจับกุม

สืบเนื่องจากขณะที่เจ้าหน้าที่ทหารร.17 พัน 2 พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สบปราบได้ปฏิบัติหน้าที่ร่วมที่บริเวณด่านตรวจยาเสพติดสบปราบ ถนนพหลโยธิน  อ.สบปราบ จ.ลำปาง ปรากฏว่ามีรถฮอนด้าแจ๊ส สีเทา หมายเลขทะเบียน 4 กศ 4784 กรุงเทพมหานคร ขับมาทางอำเภอเกาะคากำลังจะขับรถผ่านด่าน เจ้าหน้าที่จึงให้สัญญาณจอดหน้าด่านเพื่อตรวจค้น แต่ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังขอตรวจค้นปรากฏว่าคนขับคือนางสาวชฦาพร ซึ่งขับมาคนเดียวแสดงท่าทางมีพิรุธรุกลี้รุกรน เจ้าหน้าที่ฯจึงได้ทำการตรวจค้นในรถอย่างละเอียด


ปรากฏว่าพบยาบ้าจำนวน 62,000 เม็ดและยาไอซ์ซ่อนไว้ในกระเป๋าสะพายภายในรถข้างเบาะด้านหลัง เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการจับกุมตัวนางสาวชฏาพรและนำตัวมาสอบสวน
     จากสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านางสาวชฏาพรได้ขับรถขนยาบ้าและยาไอซ์มาจาก อ.แม่จัน จ.เชียงราย โดยผ่านเข้ามาทางจ.เชียงใหม่ ก่อนจะเดินทางมาตามเส้นทางและพยามยามขับเลี่ยงด่านตรวจเพื่อนำยาบ้าและยาไอซ์ไปส่งให้ลูกค้าที่ จ.พระนครศรีอยุธยา แต่มาถูกจับกุมเสียก่อน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง