เปิดคลิป บุกรวบหนุ่มโรคจิตคาบ้านพัก สำเร็จความใคร่โชว์นศ.สาวตามหอพัก ก่อเหตุมาแล้วหลายแห่ง
 เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 23 ส.ค. พ.ต.อ.ทวี กิติวิริยกุล ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี พ.ต.ท.ศิริพงษ์ สุดา รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ณัฐกร พลภักดี สารวัตรสืบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี พร้อมชุดสืบสวนนอกเครื่องแบบเข้าตรวจค้นที่บ้านเช่าชั้นเดียวตั้งอยู่ในหมู่บ้านดงเก่า ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี หลังได้เบาะแสของหนุ่มโรคจิตตระเวนสำเร็จความใคร่โชว์นักศึกษาสาวตามหอพักในตัวเมืองอุบลราชธานีหลายแห่ง เมื่อสัปดาห์ก่อน และมีผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่รวม 3 ราย โดยผู้ต้องสงสัยได้มาพักอาศัยอยู่กับนางมี (นามสมมติ) มารดา อายุ 43 ปี

 

 

 เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบห้องเช่ามีการปิดล็อกกุญแจไว้ ส่วนนายแก้ว (นามสมมติ) อายุ 19 ปี หนุ่มโรคจิตนอนพักอยู่ในห้อง ต่อมานางมี ที่นั่งเล่นอยู่ในบริเวณนั้น ได้นำกุญแจมาเปิดให้เจ้าหน้าที่ พร้อมนำเข้าตรวจค้นภายในห้องเช่า พบเสื้อคลุมแขนยาวสีน้ำตาลสภาพเก่า กางเกงยีนขายาว หมวกกันน็อค รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีแดงดำ ทะเบียน 1 กฮ-8622 ชลบุรี ที่นายแก้ว ใช้สวมใส่และขับขี่เข้าไปก่อเหตุภายในหอพักในวันเกิดเหตุ

 

 

 นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังพบยา Chlorpromazine (คลอร์โปรมาซีน) ซึ่งใช้รักษาผู้ป่วยที่มีอาการผิดปกติด้านจิตใจและอารมณ์ หรือมีอาการทางจิตเภท รวมทั้งยาอีกหลายชนิดของโรงพยาบาลพระศรีมหาโพธิ์อุบลราชธานี ซึ่งเป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางรักษาผู้ป่วยโรคจิต และนายแก้ว เพิ่งไปรับยาชุดใหม่มากินแทนของเก่าที่หมดเมื่อวานที่ผ่านมาด้วย

 


จากการสอบถามนายแก้ว ได้ยอมรับเป็นบุคคลในภาพที่เข้าไปก่อเหตุสำเร็จความใคร่และพยายามบุกเข้าไปในห้องพักของ นักศึกษาสาวจริง สำหรับที่ต้องไปก่อเหตุด้วยเหตุใด นายแก้วไม่ให้รายละเอียดเอาแต่นั่งก้มหน้า ไม่ยอมพูดอะไรอีก และเมื่อสอบถามนางมี มารดาเล่าว่า ปกติครอบครัวของตนเป็นชาวจังหวัดอุดรธานี ไปทำงานรับจ้างตามร้านอาหารในเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ส่วนนายแก้ว บุตรชายก็ไปช่วยทำงานด้วย แต่ต่อมามีปัญหากับนายจ้าง จึงถูกออกจากงาน

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน