อันตรายถึงตาย หญิงวัยกลางคน ผู้ชอบปลูกต้นไม้ไว้ในห้อง ดับปริศนาคาห้องพัก
             เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่  13 สิงหาคม 2561 ร.ต.อ.ธีระเดช อุดมธีรสกุล รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางเสาธง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีกลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากห้องพักห้องที่ A 1319 ชั้นที่ 3 ของห้องเช่าไม่มีชื่อ ภายใน ซอยวัดศรีวารีน้อย ตำบลศีรษะจระเข้ใหญ่ อำเภอบางเสาธง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางตรวจสอบห้องพักดังกล่าว

 

ตรวจสอบภายในห้อง

             ที่ห้องพักดังกล่าวพบว่าถูกล็อกจากด้านใน เจ้าหน้าที่มูลนิธิจึงทำการงัดเข้าไป ภายในห้องพบศพนางไสว สอนศรี อายุ 45 ปี ชาวจังหวัดศรีสะเกษ นอนหงายเสียชีวิตอยู่กลางห้อง คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด บริเวณข้างที่นอนพบต้นไม้จำนวนมาก

 

 

             จากการสอบสวนเพื่อนข้างห้อง ทราบว่า ผู้ตายพักอาศัยอยู่เพียงลำพังและชอบปลูกต้นไม้ในห้องพักจำนวนมาก เคยมีเพื่อนบ้านมาบอกเตือนแล้วหลายครั้งว่าไม่ควรปลูกต้นไม้ไว้ในห้องพัก เนื่องจากห้องผู้ตายนั้นเป็นห้องปิด อากาศถ่ายเทได้ไม่สะดวก แต่ผู้เสียชีวิตไม่เชื่อคำเตือนจึงไม่มีใครเข้าไปยุ่งเกี่ยว อยู่ผู้ตายก็หายตัวเงียบไป จนกระทั่งวันนี้ได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากห้องผู้ตาย จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบพบว่าเสียชีวิตแล้ว

 

นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน