สวนนงนุชจัดงานวันแม่ยิ่งใหญ่ นำช้างถวายพระพร พร้อมมอบพวงมาลัย ให้กับคุณแม่
    เมื่อเวลา  12.30 น. ของวันนี้ 12 ส.ค.61 ที่ สวนนงนุชพัทยา อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี  นายกัมพล ตันสัจจา ผู้อำนวยการสวนนงนุช พัทยา  ได้มอบหมายให้ คุณพัทธนันท์ ขันติสุขพันธุ์ ผู้จัดการ ทั่วไป สวนนงนุชพัทยา  เป็นประธานเปิดกรวยดอกไม้ วางพานพุ่ม ถวายราชสักการะ และกล่าวถวายพระพรชัยมงคลต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่9 พร้อมเปิดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561 เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 โดยมี ครอบครัวชาวไทยนำมารดาและบุตรหลานร่วมกันสวมใส่เสื้อสีฟ้า รวมถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้าร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก


      ทั้งนี้ ในงานได้จัดกิจกรรมพิเศษ ทั้งกิจกรรมแม่ผ่านประตูเข้าชมสวนฟรี เฉพาะคุณแม่ที่มาพร้อมลูกในวันนี้ กิจกรรมถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ 86 พรรษา มหาราชินี กิจกรรมการแสดงบนเวที เกมแจกของรางวัลและสำหรับผู้ที่มีวันคล้ายวันเกิดวันที่ 12 สิงหาคม รับของที่ระลึกฟรี

     โดยไฮไลท์ของงาน ช้างแสนรู้ของสวนนงนุชพัทยาทำการถวายพวงมาลัยหน้าพระบรมฉายาลักษณ์แม่ฟ้าหลวง ก่อนลูกช้างมอบพวงมาลัยให้แม่ช้าง จากนั้นลูกช้างแสนรู้จำนวน 9 เชือก มอบพวงมาลัยให้ตัวแทนคุณแม่ จากลูกค้าที่เข้ามาท่องเที่ยว จำนวน 9 คน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน